Công dân các nước sau đây được ở lại Israel trong vòng 3 tháng mà không cần phải xin visa Israel theo quy định của cục xuất nhập cảnh Israel bao gồm: Anh, Albania, Andorra, Argentina, Úc, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bolivia, Brazil, Bulgaria, Canada, Trung Phi Rep, Chile, Colombia, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Ecuador, El Salvador, Estonia, Fiji, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Grenada, Guatemala, Haiti, Honduras, Hungary, Hồng Kông (SAR), Iceland, Ireland Rep, Italy, Jamaica, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lesotho, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Malawi, Malta, Mauritius, Mexico, Micronesia, Monaco, Mông Cổ, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, San Marino, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, St. Kitts-Nevis, St. Lucia, St. Vincent và Grenadines, Suriname, Swaziland, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trinidad & Tobago, Hoa Kỳ, Uruguay và Vanuatu

Du khách phải giữ vé đi / vé về và chuẩn bị đủ tiền cho kỳ nghỉ.

Visa quá cảnh tại Israel: Thị thực quá cảnh cho Israel được yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người đến từ các nước như đã nói ở trên. Không hỗ trợ cho visa quá cảnh.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Israel: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề thường gặp khi đến Israel: Bệnh dại.

Đặc điểm thời tiết và khí hậu của Israel: khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè nóng và mùa đông ẩm ướt nhẹ. Vùng bờ biển nhiệt độ mùa hè nóng bởi gió biển. Mùa đông nhẹ. Khư vực nội địa, lượng mưa cao với đêm mát mẻ nhưng khô hơn, nhiệt thoải mái hơn trong mùa hè. Ở phía Nam có hầu như là không có mưa. Những đêm đông có thể khá lạnh nhưng mùa hè thì rất nóng.

24hvisa Đà Nẵng

Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi ISRAEL <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay