Indonesia là một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển, đặc biệt ngành dịch vụ chiếm 45% tổng thu nhập quốc nội của nước này. Chính vì vậy, việc hợp tác phát triển các ngành dịch vụ và công nghiệp giữa Việt Nam và Indonesia đang được đề cao. Bạn hoặc đồng nghiệp, cấp trên của bạn đang chuẩn bị cho chuyến công tác Indonesia sắp tới, nhưng thủ tục xin visa công tác làm bạn mất nhiều thời gian. Hãy đến với 24hvisa để được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành thủ tục xin visa mà không mất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của bạn.

visa-cong-tac-indonesia-24hvisa

24hivsa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Indonesia. Gọi ngay cho 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam cần những giấy tờ sau để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Indonesia (trường hợp quốc tịch của họ không nằm trong danh sách các nước được Indonesia miễn thị thực):

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình 3 x 6 nền trắng
  • Visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Thừ từ Indonesia gửi về
  • Quyết định cử đi công tác

Thời gian: 5 ngày

Lưu ý: Người Việt Nam nhập cảnh vào Indonesia không cần xin visa và được lưu trú trong thời gian dưới 30 ngày. Khi cần lưu trú với thời hạn dài hơn vui lòng liên hệ với 24hvisa để biết thêm thông tin chi tiết chi tiết.

24hvisa Đà Nẵng

Những lí do nên sử dụng dịch vụ xin visa Indonesia công tác từ 24hvisa của chúng tôi: 

​24hvisa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu các thủ tục vì thế sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chính xác và đáp ứng yêu cầu của cơ quan lãnh sự nhất. Vì thế, hồ sơ của bạn sẽ sớm được duyệt và quá trình xin visa sẽ được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, 24hvisa sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình bạn di chuyển và lưu trú tại Indonesia bởi bên cạnh visa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như đặt vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch...

Chúng tôi luôn cố gắng để bạn có visa công tác Indonesia sớm nhất và hoàn thành tốt công việc của mình tại đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay