Theo cục xuất nhập cảnh Indonesia công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Indonesia du lịch trong vòng 30 ngày bao gồm:Brunei, Campuchia, Chile, Ecuador, Hong Kong, Lào, Macao, Malaysia, Morocco, Myanmar, Peru, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Công dân của các nước sau đây có thể áp dụng visa quá cảnh (tối đa 7 ngày) và / hoặc du lịch 30 ngày thị thực khi đến sân bay / Cảng biển ở Indonesia: Algeria, Argentina, Australia, Áo, Bahrain, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Canada, Trung Quốc, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Fiji, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Kuwait, Latvia, Libya, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Malta, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Panama, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Romania, Nga, Ả Rập Saudi, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan Territory, Timor Leste, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, United Arab Emirates, Anh và Mỹ

Visa quá cảnh tại Indonesia: Thị thực quá cảnh cho Indonesia được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 8 giờ đồng hồ trên cùng chuyến bay mà không cần rời khỏi sân bay, miễn là giữ vé xác nhận và thông tin hướng dẫn cho điểm đến tiếp theo của họ

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Indonesia: Tiêm phòng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề thường gặp phải khi ở Indonesia: Sốt rét tồn tại cả năm cả nước trừ Jakarta Municipality, các thành phố lớn và các khu du lịch chính của Java và Bali. Bệnh dại.

Thời tiết và khí hậu ở Indonesia: Gió mùa đông giữa tháng sáu đến tháng chín mang lại thời tiết khô, trong khi gió mùa tây giữa tháng 12 đến tháng 3 có mưa. Nhiệt độ cao trong suốt năm với rất ít thay đổi. Mưa nặng nhất được ghi nhận là giữa tháng mười hai đến tháng ba. Độ ẩm từ 60% và 95%.

24hvisa Đà Nẵng


Xem thêm >> Làm VISA đi INDONESIA <<

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay