Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Hà Lan công dân các nước sau khi đến Hà Lan không phải xin visa bao gồm: Hà Lan, Úc, Áo, Bỉ, hộ chiếu Anh tán Anh, Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và thành phố Vatican.

Công dân các nước sau được ở lại Hà Lan dưới 90 ngày mà không phải xin visa bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Bahamas, Barbados, Brazil, hộ chiếu Anh, Brunei Darussalam, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras , Hồng Kông (SAR), Macao (SAR), Malaysia, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay và Venezuela

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không có một thị thực cho khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Du khách phải giữ lại hoặc xác nhận vé máy bay đi, tất cả các tài liệu cần thiết cho các điểm đến tiếp theo của họ và đủ tiền để bảo trì trong thời gian nghỉ của họ. Miễn là công dân của các nước thành viên EEA và Thụy Sĩ

Visa quá cảnh Hà Lan: Yêu cầu với tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba bởi các máy bay trong vòng 24 giờ.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Hà Lan: Người tham gia của các thẻ bảo hiểm y tế châu Âu ( EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.
Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết.

Tiêm chủng khuyến cáo: Uốn ván & Bại liệt.

Thời tiết ở Hà Lan: Mùa đông có thể lạnh và mùa hè nóng. Lượng mưa phân bố tốt trong suốt cả năm, nhưng thường có ít ngày mưa trong mùa hè.

24hvisa Đà Nẵng

Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi HÀ LAN <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay