Kinh tế của Đài Loan phát triển theo hướng tư bản và đã đạt được nhiều bước tiến lớn. Thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp và hướng tới xuất khẩu giao thương hợp tác làm ăn với các đối tác nước ngoài. Nếu bạn cần xin visa đi Đài Loan công tác nhưng không nắm rõ thủ tục cần thiết, hãy liên hệ tới 24hvisa ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

visa-cong-tac-dai-loan

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Đài Loan. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Hiện nay, 24h Visa đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ khách hàng chu đáo hơn và mong muốn đem dịch vụ xin visa Đài Loan đến tận nhà cho bạn. Hãy liên hệ tới 24hvisa chi nhánh gần nhất tại  TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang để sử dụng dịch vụ visa uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày, chỉ cần đăng kí trên website của Cục Di dân Đài Loan. Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

Trường hợp không đủ điều kiện, 24h Visa sẽ hỗ trợ bạn xin visa Đài Loan theo trình tự thông thường

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan bao gồm:

 1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
 3. CMND photo (sao y công chứng)
 4. Giấy giới thiệu (đóng dấu, đại diện Vietnam Visa đi nộp)
 5. Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc)

     Nếu là Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động
 • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
 • Quyết định cử đi công tác
 • Giấy phép ĐKKD photo sao y công chứng (3 tháng gần nhất)

     Nếu là Chủ Doanh nghiệp:

 • Giấy phép ĐKKD
 • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
 1. Phía Đài Loan: (bản sao)
 • Thư mời
 • Giấy phép ĐKKD
 • Mặt hộ chiếu người mời 

Thời gian: 7 ngày 

Lưu ý: Nội dung phía trên có thể thay đổi theo chính sách và yêu cầu của Đại Sứ Quán vì vậy để được biết chính xác tại thời điểm hiện tại cần những giấy tờ gì mới có thể làm thủ tục xin visa Đài Loan vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ nhận Visa công tác Đài Loan để không mắc những sai sót nhỏ trong quá trình giao tiếp với người Đài Loan quý vị cũng nên tìm hiểu thêm đôi nét về văn hóa, con người, phong tục, tập quán cũng như là những điều cấm kỵ đối với người nước ngoài tại đây để có được chuyến công tác thât thành công và suôn sẻ.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan từ 24hvisa - Nhanh chóng, Uy tín, Chuyên nghiệp với tỉ lệ thành công cao

Quá trình xin visa công tác Đài Loan của bạn sẽ bớt khó khăn, vất vả hơn rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ xin visa của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ và tận tâm trong từng hồ sơ của khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xin được visa thành công nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai đơn xin visa, công chứng, dịch thuật giấy tờ, nộp hồ sơ, theo dõi... Chúng tôi sẽ chuyển visa đến tận tay bạn ngay khi có kết quả.

Chúc bạn sớm có visa đến Đài Loan công tác và hoàn thành tốt công việc của mình tại đây.
Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi ĐÀI LOAN tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay