Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Anh tham quan những công trình kiến trúc bậc nhất trên thế giới, và những quang cảnh thiên hiên đẹp tuyệt vời, nơi người dân bản địa vô cùng thân thiện và hòa nhã. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02363 749 202 để được tư vấn làm thủ tục xin visa đi Anh nhanh chóng tiện lợi.

Nếu bạn đã từng làm hồ sơ xin visa đi Anh tự túc bạn sẽ hiểu được sư khó khăn và phức tạp trong quá trình làm thủ tục xin visa, bởi nếu không am hiểu những thông tin, giấy tờ cần thiết, phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức, chi phí để có thể tìm hiểu, hồ sơ sẽ bị Đại Sứ Quán trả về nếu như làm thiếu hoặc phải đợi một khoảng thời gian từ 3 tháng đến 1 năm để có thể xin visa lại. Vì vậy hãy liên hệ với 24hvisa để được sử dụng dịch vụ xin visa Anh chất lượng.

visa-du-lich-anh

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Anh. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục xin visa Anh du lịch:

1. 2 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

3. Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam, bản sao giấy phép lao động nếu là người nước ngoài (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng), sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất

- Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

- Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường. Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

- Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung ba và mẹ cần có giấy đồng ý của ba hoặc mẹ cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương

- Nếu về hưu: Bản sao quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

Lưu ý: Những giấy tờ yêu cầu trên đây để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Anh du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán vì vậy tại thời điểm hiện tại muốn biết phải chuẩn bị những gì mới có thể tiến hành làm thủ tục hồ sơ xin visa đi Anh hay gọi cho chúng tôi theo số 02363 749 202.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ xin visa Anh du lịch của 24hvisa:

- Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất để nhanh có visa và tỷ lệ đậu cao nhất cho quý vị.

- Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Anh.

- Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả

24hvisa Đà Nẵng

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa Anh uy tín, chất lượng và nhanh chóng với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Để có chuyến đi du lịch Anh hoàn hảo nhất bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin như văn hóa, đất nước, con người của dân bản địa để có thể dễ dàng hơn trong quá trình giao tiếp cũng như tham khảo thêm những địa điểm du lịch nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh đẹp hay những khu vui chơi giải trí hấp dẫn để có được chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa.
Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi ANH tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay