Ai Cập với kim tự tháp, tượng nhân sư, những câu chuyện thần thoại nổi tiếng cùng nền văn hóa ấn tượng đã và đang thu hút một lượng lớn du khách mỗi năm. Đối với người Việt Nam, Ai Cập là một quốc gia quyến rũ không kém bất cứ quốc gia châu Âu hay châu Mỹ, châu Á nào. Chính vì thế, khi có điều kiện, nhiều người rất muốn đến đây du lịch để được tận mắt chứng kiến những công trình làm nên danh tiếng của quốc gia này.

Visa đến Ai Cập là một trong những lí do phổ biến khiến việc đến Ai Cập du lịch gặp trục trặc. Một số người bị từ chối visa nên không thể thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất này. Đừng để visa Ai Cập ngăn cản bước chân của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với 24hvisa để được hướng dẫn tận tình trong quá trình xin visa Ai Cập du lịch. Chúng tôi đảm bảo giúp bạn xin được visa du lịch Ai Cập với tỉ lệ thành công cao.

xin-visa-du-lich-ai-cap-24hvisa

Dịch vụ xin visa du lịch Ai Cập từ 24hvisa giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Xin visa Ai Cập du lịch – Những giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa:

- 02 ảnh 4×6

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

- Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

- Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế, hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính, Hoặc Đơn xin nghỉ học (có đóng dấu của nhà trường)

- Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có)

- Chứng minh mục đích chuyến đi

Lưu ý: Những giấy tờ xin visa du lịch Ai Cập nêu trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Ai Cập vào những thời điểm khác nhau. Đội ngũ nhân viên của 24hvisa thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất, vì vậy để có được thông tin chính xác hãy liên hệ với 24hvisa theo số 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ xin visa du lịch Ai Cập từ 24hvisa: Giải pháp tối ưu cho hồ sơ xin visa Ai Cập của bạn

Cơ quan lãnh sự Ai Cập chỉ có tại Hà Nội, vì vậy nếu đang ở các tỉnh thành khác việc xin visa Ai Cập có thể gặp nhiều khó khăn hơn. 24hvisa có chi nhánh ở nhiều tình thành trên cả nước bao gồm Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang…Các chi nhánh luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình xin visa. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ xin visa Ai Cập từ 24hvisa giúp bạn có được visa một cách dễ dàng nhất.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa du lịch từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng

24hvisa sẽ hỗ trợ bạn những gì?

  • Nhân viên 24hvisa sẽ gọi điện tư vấn chi tiết về thủ tục cũng như những điều cần lưu ý khi xin visa Ai Cập. Tùy vào hồ sơ của bạn, nhân viên của 24hvisa sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để quá trình xin visa đến Ai Cập của bạn được thuận lợi
  • Email đến bạn danh sách những giấy tờ cần chuẩn bị. Cung cấp những mẫu giấy tờ cần cho hồ sơ xin visa (thư mời, lịch trình…) để bạn có thể tham khảo
  • Tiếp nhận giấy tờ từ bạn, tiến hành khai đơn xin visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ…nhằm chuẩn bị một bộ hồ sơ đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía lãnh sự Ai Cập
  • Đại diện bạn làm việc với cơ quan lãnh sự Ai Cập tại Hà Nội, bạn chỉ cần có mặt trường hợp cơ quan lãnh sự Ai Cập yêu cầu bắt buộc.
  • Theo dõi hồ sơ và thông báo đến bạn ngay khi có visa.

Chúng tôi hi vọng bạn sớm nhận được visa du lịch Ai Cập và có chuyến đi du lịch nhiều niềm vui tại đất nước tràn ngập những điều thú vị này.

Xem thêm >> Làm VISA đi Ai Cập <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay