Những người làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hưởng một số quyền lợi đặc biệt nhờ chính sách thị thực mới của xứ sở kim chi. Cụ thể như sau:

Hàn Quốc cấp visa kỳ hạn 5 năm thuộc diện ngắn ngày


Những chính sách, quy định làm visa đi Hàn Quốc có nhiều thay đổi đối với người Việt


Bắt đầu từ ngày 03/12, Hàn Quốc cấp visa có kỳ hạn 5 năm cho người Việt đối với những diện đi ngắn ngày. Đối tượng được hưởng chính sách mới này là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà không cần phải ưu tiên nghề nghiệp.
Những công dân Việt Nam được áp dụng chính sách mới này sẽ có thời gian lưu trú tại Hàn Quốc khoảng 30 ngày. Bên cạnh đó, số lần xuất nhập cảnh cũng không bị giới hạn trong suốt thời gian 5 năm.
Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khối ASEAN được Hàn Quốc áp dụng chính sách visa mới mặc dù tỉ lệ người Việt lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc hiện nay là rất lớn. Nguyên nhân là do:
  • Chính sách hướng Nam mới của Chính phủ Hàn Quốc nhằm tăng cường hợp tác kinh doanh, thúc đẩy quan hệ giao lưu giữa 2 nước và thắt chặt tình hữu nghị nhân dân 2 bên
  • Tình cảm yêu mến của người Việt dành cho huấn luyện viên Park Hang-seo
Như vậy nếu bạn có hộ khẩu thường trú thì việc xin visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng nếu thành công sẽ có thời hạn lên tới 5 năm. Công dân Việt Nam cũng cần tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định để được hưởng nhiều chính sách mới.

>>> Xem thêm: Xin visa đi Hàn Quốc cần chứng minh tài chính như thế nào?

Cấp visa 10 năm cho những trường hợp đặc biệt

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng nhanh chóng

Một tin vui khác khi dành cho nhiều người khi có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc đó là: chính sách nới lỏng thị thực của Hàn Quốc với Việt Nam cũng như một số quốc gia phía Nam của đất nước này.
Cũng bắt đầu từ ngày 03/12 Hàn Quốc cấp visa nhiều lần có kỳ hạn 10 năm dành cho người Việt. Tuy nhiên đối tượng được hưởng chính sách visa mới này lại bị giới hạn. Đó sẽ phải là người thuộc diện chuyên gia, nhà chuyên môn như: giáo sư, luật sư, bác sĩ….
Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc hoặc thạc sĩ tại các trường nước ngoài cũng thuộc diện được hưởng chính sách mới. Thời gian lưu trú theo diện mới là 90 ngày.
Nếu bạn còn có những thắc mắc khi làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng như thủ tục, lệ phí… thì có thể tìm hiểu trực tiếp tại https://24hvisadanang.com hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
 
 >>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi chọn và sử dụng dịch vụ visa Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay