Công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Venezuela theo quy định của cục xuất nhập cảnh Venezuela bao gồm: Venezuela

Công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Venezuela vì mục đích du lịch lên đến 90 ngày bao gồmcho người có hộ chiếu và quốc tịch của người Anh: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Australia, Áo, Barbados, Bỉ, Belize, Brazil, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Czech Rep , Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Grenada, Guatemala, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Ireland (Rep của), Ý, Jamaica, Nhật Bản, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Monaco , Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, St. Kitts-Nevis, St. Lucia, St. Vincent & Grenadines, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trinidad và Tobago, Uruguay và Mỹ.

Đối với thời gian lưu trú du lịch lên đến 90 ngày cho công dân của Argentina nếu đang nắm giữ: Hộ chiếu, thẻ ID quốc gia "Documento Nacional de Identidad", Giấy chứng nhận "Cedula de Identidad", Civic Book "Libreta de Civica) hay " Libreta de Enrolamiento "

Visa quá cảnh tại Venezuela: Yêu cầu đối với mọi trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác bằng các máy bay trong vòng 24 giờ cung cấp vé máy bay và thị thực điểm đến.

Yêu cầu về tình trạng sức khỏe khi đến Venezuela: hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, bệnh sốt rét, lao, uốn ván, thương hàn và sốt vàng da.

Những vấn đề rủi ro thường gặp khi ở Venezuela: rủi ro sốt rét trong suốt cả năm ở một số vùng nông thôn của Apure, Amazonas, Barinas, Bolivar, Sucre và Tachira bang, khu vực rừng rậm Sở Amazonas (Atabapo), Bolivar (Cedeno, Gran Sabana, Sifontes, Raul Leoni và Sucre) và Delta Amacuro (Antonia Diaz, Casacoina và Pedernales). Bệnh dại.

Thời tiết và khí hậu ở Venezuela: Nhiệt độ cao trong suốt cả năm, mặc dù lạnh ở độ cao cao hơn. Mùa mưa chính là giữa tháng tư-tháng mười.
Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi VENEZUELA tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com