24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Thụy Sĩ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá Thụy Sĩ với những cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon cùng nền văn hóa đặc sắc... Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Thụy Sĩ ngay nhé !

Visa Thụy Sĩ gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Thụy Sĩ cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa du lịch Thụy Sĩ gồm những gì? 

Visa đi Thụy Sĩ công tác

Để xin visa công tác Thụy Sĩ bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  1. Hai ảnh 3.5 * 4.5 nền trắng
  2. Hộ chiếu gốc cuốn mới và cũ nếu có
  3. Quyết  định cử đi công tác
  4. Bản sao hợp đồng lao động
  5. Xác nhận việc làm
  6. Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam
  7. Một bản copy thẻ cư trú / làm việc (nếu là người nước ngoài)
  8. Thư mời gửi hoặc fax trực tiếp tới Đại Sứ Quán Thụy Sĩ từ một công ty hoặc tổ chức đóng tại Thụy Sĩ trong đó nêu rõ:
  • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự
  • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Thụy Sĩ
  • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo .v.v. (nếu có)
  • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sĩ sẽ được chi trả
  • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sĩ khi hết hạn visa
Visa đi Thụy Sĩ du lịch

Những giấy tờ cần phải chuẩn bị để xin visa du lịch Thụy Sĩ dễ dàng bao gồm:

  1. 02 hình 3.5*4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND (photo, công chứng trên giấy A4)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang trên giấy A4)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng trên giấy A4)
  6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có bản sao, công chứng  trên giấy A4), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND, bản sao xe hơi, cổ phiếu, cổ phần (nếu có bản sao, công chứng trên giấy A4)
  7. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (công chứng trên giấy A4)
  • Nhân viên: bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng ( nếu trả lương qua ngân hàng ), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Học sinh, sinh viên: Có giấy xác nhận học của trường và đơn xin nghỉ phép
  • Nghỉ hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi
  1. Bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Visa đi Thụy Sĩ thăm thân

Những giấy tờ cần thiết cần phải mang theo để xin visa Thụy Sĩ thăm người thân thuận lợi: 

  1. 2 hình 3.5*4.5
  2. Người bảo lãnh:
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số điện thoại, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sỹ.
  • Hộ chiếu scan, nếu là người nước ngoài cần cung cấp bản sao giấy phép cư trú ở Thụy Sĩ
  1. Giấy tờ của người được mời:
  • 02 hình 4x6  (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 3 tháng, có chữ ký (nộp kèm bản photo gồm 7 trang đầu và tất cả các trang có visa).
  • CMND
  •  (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 - 6 tháng
  • Bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, và các tài sản khác.
  1. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: Xác nhận nhân viên, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Đối với học sinh/sinh viên: Xác nhận của trường, Đơn xin nghỉ phép
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ
  • Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  1.      Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (email, hình ảnh chụp chung, giấy khai sinh...)

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Thụy Sĩ được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Thụy Sĩ ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thụy Sĩ để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Thụy Sĩ tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Thụy Sĩ: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Thụy Sĩ cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Thụy Sĩ
  3. Quy định xin Visa Thụy Sĩ
  4. Visa đi Thụy Sĩ công tác
  5. Visa đi Thụy Sĩ du lịch
  6. Visa đi Thụy Sĩ thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Đức| Visa Pháp| Visa Italia (Ý)
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com