24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Thụy Điển tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Thụy Điển là một trong số các quốc gia được tạo hóa ưu đãi với cảnh quan thiên nhiên hết sức tuyệt vời và môi trường không bị ô nhiễm, như thác nước Njupeska (cao nhất châu Âu với độ cao 93m), bãi biển dọc theo vịnh Bothnia, hồ nước Vanern, các khu vườn quốc gia Abisko, Angso, Söderåsen,… Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Thụy Điển ngay nhé !

Visa Thụy Điển gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Thụy Điển cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Thụy Điển gồm những gì? 

Visa đi Thụy Điển công tác

Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Thụy Điển công tác:

1. Phụ lục A theo mẫu Vietnam Visa 
2. Hai ảnh màu 3.5*4.5 nền trắng

3. Hộ chiếu gốc mới và cũ
4. Thư mời gốc từ đối tác ở Thụy Điển – trên thư phải có tiêu đề của công ty/tổ chức và được ký bởi người đại diện có thẩm quyền ở Thụy Điển. Trong thư cần nêu rõ ai sẽ chịu trách nhiệm các chi phí cho chuyến đi

5. Chứng minh mối quan hệ 2 công ty

6. Chứng nhận công việc:

  • Là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác và bảng lương 3 tháng
  • Là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh của công ty, giấy chứng nhận đầu tư, biên lai thuế 3 tháng

7. Bằng chứng có đủ tài chính cho toàn bộ chuyến đi (nếu không đươc đối tác hoặc cơ quan chi trả) – một bản sao Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất 450 SEK mỗi ngày cho một người

8.  Bảo hiểm du lịch - có giá trị cho tất cả các nước trong khối Schengen và bao gồm toàn bộ thời gian

Visa đi Thụy Điển du lịch

Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Thụy Điển du lịch:

1. 02 hình 3*5*4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký cuốn cũ và mới

3. Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản sao công chứng tất cả các trang)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng tử (bản gốc và bản sao công chứng)

5. Giấy khai sinh (bản gốc và bản sao công chứng)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện có, bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùn
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

8. Bảo hiểm chuyển đi

9. Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Để có những chuyến đi du lịch hoàn hảo bạn cần phải nên một kế hoạch càng chi tiết càng tốt với lịch trình cụ thể như ăn gì? ở đâu ? trong thời gian bao lâu ? Việc học hỏi thêm một vài câu tiếng Thụy Điển đôi khi sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề giao tiếp cũng như hòa nhập với người dân nơi đây trong suốt cuộc hành trình.

Visa đi Thụy Điển thăm thân

Sau đây là giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Thụy Điển thăm thân:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy khai sinh bản gốc ( nếu là anh chị em mời có bản gốc giấy khai sinh của người mời)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc bản xác nhận độc thân có xác nhận của địa phương
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan, bản sao hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm du lịch
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao y), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao y), hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất từ 100.000.000 VND …
  • Người bảo lãnh:
- Thư mời bản gốc theo mẫu N241011 do người mời bên Thụy Điển gửi về
- Giấy trích lục đăng ký dân số (do cục thuế địa phương Thụy Điển cấp)
- Bản sao hộ chiếu
- Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận thu nhập cá nhân, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
  • Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng
Về hưu: sổ hưu, quyết định về hưu, thẻ hưu

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Thụy Điển được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Thụy Điển ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thụy Điển để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Thụy Điển tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điển
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Thụy Điển: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Thụy Điển cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điển cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi THỤY ĐIỂN tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Thụy Điển
  3. Quy định xin Visa Thụy Điển
  4. Visa đi Thụy Điển công tác
  5. Visa đi Thụy Điển du lịch
  6. Visa đi Thụy Điển thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Nauy| Visa Phần Lan| Visa Đan Mạch
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com