24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá đất nước nối liền giữa hai châu lục đó là Châu Á và Châu Âu, với nhiều đền thờ, lâu đài cổ nguy nga và hoành tráng, cùng với những bãi biển đẹp và những dịch vụ du lịch mới lạ như ngắm cảnh trên kinh ký cầu sẽ mang lại nhiều cảm giác khác lạ cho du khách. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ ngay nhé !

Visa Thổ Nhĩ Kỳ gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Thổ Nhĩ Kỳ cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ gồm những gì? 

Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ công tác

Sau đây là những giấy tờ cần thiết để bạn có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ công tác:

  • Hộ chiếu bản chính
  • 2 tấm hình 4 x 6
  • CMND photo
  • Chứng minh công việc:

      - Nhân viên: Quyết định cử đi công tác (ghi rõ mục đích chuyến đi, và ai là người chi trả), Hợp đồng lao đồng (sao y công chứng), Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y công chứng).

       - Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng, Tờ khai thuế GTGT

  • Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng/ sổ tiết kiệm > 100 triệu
  • Thư mời từ Thổ Nhĩ Kỳ (mục đích chuyến đi, địa chỉ và thời gian lưu trú bên Thổ Nhĩ Kỳ là bao lâu) (bản gốc hoặc gửi fax về)
  • Hợp đồng chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên
  • Giấy ủy quyền (để 24hvisa từ Vietnam Visa lấy kết quả visa)

Thời gian: 2 tuần

 
Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch

Những giấy tờ cần mang theo khi đi làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch gồm:

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty), bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Thời gian: 2 tuần

Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ thăm thân

Những giầy tờ cần mang theo khi đi làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ thăm thân:

* Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu bản chính
  • 2 tấm hình 4 x 6
  • CMND photo
  • Chứng minh tài chính:

     + Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 3 tháng / sổ tiết kiệm photo tối thiểu 100 triệu (nếu có)

     + Giấy tờ nhà đất sao y công chứng (nếu có)

  • Chứng minh công việc:

     + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

     + Hợp đồng lao động/ giấy xác nhận việc làm (đóng dấu ký tên)

     + Bảng lương 3 tháng gần nhất

  • Hình ảnh hoặc email chứng minh mối quan hệ

Phía Thổ Nhĩ Kỳ:

  • Thư mời bản gốc (mục đích chuyến đi, địa chỉ và thời gian lưu trú bên Thổ Nhĩ Kỳ là bao lâu).
  • Giấy xác nhận cư trú tại địa phương
  • Chứng minh công việc của người mời (đóng dấu xác nhận của địa phương)
  • Chứng minh tài chính của người mời: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu người mời chi trả tài chính)
  • Bản sao hộ chiếu người mời hoặc ID Card của người mời.

Thời gian: 2 tuần

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Thổ Nhĩ Kỳ ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Thổ Nhĩ Kỳ cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Quy định xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ
  4. Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ công tác
  5. Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch
  6. Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Bulgaria| Visa Hy Lạp| Visa Đan Mạch
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com