24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá những cung điện cổ và những công trình kiến trúc hiện đại, nghỉ dưỡng tại các bãi biển đẹp tuyệt vời nhất ở Châu Âu...  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha ngay nhé !

Visa Tây Ban Nha gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Tây Ban Nha cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Tây Ban Nha gồm những gì? 

Visa đi Tây Ban Nha công tác

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Tây Ban Nha bao gồm: 

1. Hộ chiếu bản gốc cuốn cũ và mới

2. Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực, theo mẫu của đại sứ quán cung cấp (không dành cho hộ chiếu ngoại giao và người dưới 16 tuổi).

3. Hai hình 3.5*4.5

4. Bảo hiểm du lịch

5. Bản thư mời gốc: trong thư mời phải nêu rõ người mời/công ty mời và cá nhân được mời, thời gian, lịch trình và mục đích chuyến đi. Thư mời phải được viết bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

7. Chứng minh chỗ ở

8. Chứng minh tài chính: (không áp dụng cho hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao): Bản gốc giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi, cổ phiếu cổ phần…. tài chính nên có trên 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại đây, séc đảm bảo, séc du lịch, thư xác nhận trả tiền và thẻ tín dụng

9. Chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp: Bản gốc giấy phép kinh doanh, thuế VAT 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng công ty, xác nhận số dư tài khoản công ty
  • Nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, bảng lương 3 tháng
  • Giấy chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh của các con của người xin thị thực, sổ hộ khẩu (bản gốc nếu có)

  10. Giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư và thuế

  11. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn gốc, giấy khai sinh các con của người xin thị thực gốc

Visa đi Tây Ban Nha du lịch

Để xin visa du lịch Tây Ban Nha bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: 

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sơ yếu lý lịch gốc theo mẫu lãnh sự quán
  4. Bảo hiểm du lịch (24hvisa có bán bảo hiểm )
  5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn gốc
  7. Giấy khai sinh của các con của người xin thị thực gốc
  8. Chứng minh khả năng chi trả cá nhân: trong thời gian lưu trú tại lãnh thổ Schengen (không áp dụng đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ ).
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có), bản sao xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Sao kê tài khoản cá nhân tại ngân hang trong vòng 3 tháng trở lại đây
  1. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Phải nộp bản gốc giấy đăng ký kinh doanh, chứng minh là cổ đông của công ty và giấy xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ thuế của công ty 1 năm trước đó; Thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (nêu rõ chức danh)
  • Nếu là học sinh, sinh viên phải có thư xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch mà không có cha mẹ (cha hoặc mẹ) hoặc người bảo hộ đi kèm: Phải nộp giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ, cùng với giấy khai sinh của trẻ và bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp. Tất cả những giấy tờ bản gốc.
  • Người về hưu: Thẻ hưu, sổ hưu, quyết định về hưu
Visa đi Tây Ban Nha thăm thân

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Tây Ban Nha thăm thân bao gồm:

1. Hộ chiếu bản gốc cuốn cũ và mới

2. Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực, theo mẫu của đại sứ quán cung cấp (không dành cho hộ chiếu ngoại giao và ngừoi dưới 16 tuổi ).

3. Hai hình 3.5*4.5

4. Bảo hiểm du lịch

5. Bản thư mời gốc được cấp bởi Sở cảnh sát nơi người mời cư trú, thư mời phải được viết bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh, hộ khẩu, thư từ, email, hình ảnh…..

7. Chứng minh tài chính (không áp dụng cho hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao): Bản gốc giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi, cổ phiếu cổ phần…. tài chính nên có trên 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại đây, séc đảm bảo, séc du lịch, thư xác nhận trả tiền và thẻ tín dụng

8. Chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp: Bản gốc giấy phép kinh doanh, thuế VAT 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng công ty, xác nhận số dư tài khoản công ty
  • Nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, bảng lương 3 tháng
  • Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch mà không có cha mẹ (cha hoặc mẹ). Phải nộp giấy đồng ý có xác nhận địa phương của cả bố hoặc mẹ, bản sao CMND của bố hoặc mẹ bản gốc
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

9. Giấy chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh của các con của người xin thị thực, sổ hộ khẩu (bản gốc nếu có)

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Tây Ban Nha ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Tây Ban Nha tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Tây Ban Nha: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Tây Ban Nha cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Tây Ban Nha tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Tây Ban Nha
  3. Quy định xin Visa Tây Ban Nha
  4. Visa đi Tây Ban Nha công tác
  5. Visa đi Tây Ban Nha du lịch
  6. Visa đi Tây Ban Nha thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Pháp| Visa Anh| Visa Bỉ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com