24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Phần Lan tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Phần Lan là một trong những quốc gia bí ẩn nhất châu Âu, nổi tiếng với những lễ hội kỳ lạ, thắng cảnh thiên nhiên quyến rũ, con người thân thiện và giàu lòng mến khách.  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Phần Lan ngay nhé !

Visa Phần Lan gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Phần Lan cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Phần Lan gồm những gì? 

Visa đi Phần Lan công tác
Những giấy tờ để tiến hành làm thủ tục xin visa đi Phần Lan công tác gồm có: 
  • 1 ảnh 3.5*4.5 nền trắng
  • Hộ chiếu
  • Thư mời gốc
  • Bảo hiểm
  • Sao kê tài khoản cá nhân và công ty 3 tháng gần nhất
  • Lương 3 tháng gần nhất
  • Thư ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương mới có thể nhận giùm hồ sơ
  • Vé mời hoặc phiếu đặt chỗ tham dự hội chợ hoặc các sự kiện thương mại
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động bản sao
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần đây: nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp tư
  • Chương trình chi tiết
  • Thư uỷ quyền/thư giới thiệu: (tên, chức danh, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại liên lạc)
Visa đi Phần Lan du lịch

Những giấy tờ để tiến hành làm thủ tục xin visa đi Phần Lan du lịch gồm có: 

  • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Phần Lan được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Phần Lan ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phần Lan để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Phần Lan tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Phần Lan
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Phần Lan: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Phần Lan cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Phần Lan cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi PHẦN LAN tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam
  2. Đôi nét về quốc gia Phần Lan
  3. Quy định xin Visa Phần Lan
  4. Visa đi Phần Lan công tác
  5. Visa đi Phần Lan du lịch
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Thụy Điển| Visa Nga| Visa Nauy
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com