24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 

Nhật Bản – “đất nước mặt trời mọc” luôn là một địa điểm cực kỳ thu hút khách du lịch. Bạn sẽ làm gì nếu đến Nhật Bản? Ghé thăm ngọn núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản, tham dự những lễ hội đậm đàn bản sắc, ngắm hoa anh đào, khám phá cố đô Kyoto cổ kính hay tham quan thủ đô Tokyo hiện đại…?  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Nhật Bản ngay nhé !

Visa Nhật Bản gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Nhật bản cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Nhật Bản gồm những gì? 

Visa đi Nhật Bản công tác
  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Phía Nhật Bản:
  • Giấy lý do mời của công ty tại Nhật Bản (bản gốc theo mẫu): Ghi rõ mục đích và thời gian mời.
  • Thư bảo lãnh (bản gốc, theo mẫu): Đối với pháp nhân khi làm giấy bảo lãnh, người đứng tên bảo lãnh phải là người đại diện pháp nhân hoặc có tư cách đại diện cho pháp nhân.
  • Chương trình lưu trú (bản gốc, theo mẫu): Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình hoạt động phải rõ ràng. Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại)
  • Sổ bộ tư cách pháp nhân – tokibo (bản gốc) / Bản in trang web của công ty
  • Thư mời (bản gốc) (Trường hợp không chứng minh được mối quan hệ giữa 2 bên)
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên (hợp đồng giao dịch, tư liệu hội nghị, tư liệu hàng hóa giao dịch…) (photo, sao y bản chính)
  • Chứng minh công việc:

- Nhân viên: Hợp đồng lao động (sao y, đóng mộc treo công ty), Quyết định cử đi công tác

- Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (photo, sao y bản chính)

Thời gian: 6 ngày

Visa đi Nhật Bản du lịch

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

- Học sinh - sinh viên: xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học (nếu có), giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ), chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

  • Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Thời gian: 6 ngày

Visa đi Nhật Bản thăm thân

* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch Việt Nam

  1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)  (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa
  7. Người bảo lãnh:
  • Thư mời (bản gốc)
  • Giấy bảo lãnh (bản gốc)
  • Lịch trình chuyến đi (bản gốc)
  • Bản sao hộ chiếu (bản gốc)
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch nước ngoài:

  1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Giấy phép lao động ( bản gốc)
  4. Thẻ tạm trú (bản gốc)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Phía Nhật:

  • Thư mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Lịch trình chuyến đi
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…), bạn bè thì có email hoặc hình ảnh chứng minh
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Thời gian: 6 ngày

Visa Nhật Bản làm việc

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng)
  • 2 hình 4.5 x 4.5 (6 tháng gần nhất)
  • CMND photo (sao y công chứng)
  • Giấy tư cách lưu trú (Bản gốc)
  • Hợp đồng lao động (giữa 2 bên, bản gốc)
  • Thông báo tuyển dụng bên Nhật (bản gốc)

Visa quá cảnh (transit) Nhật Bản

  • Hộ chiếu
  • Hình 4.5 x 4.5 cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay xác định được việc quá cảnh Nhật Bản với chương trình đặt lịch rõ ràng
  • Visa của nước đến cuối cùng hoặc giấy tờ chứng minh được phép nhập cảnh nước đó
  • Thời gian: Việc xét hồ sơ thông thường sẽ mất khoảng 5 ngày làm việc

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Nhật bản được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Nhật Bản ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới).

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Nhật Bản tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Nhật Bản cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
  2. Visa đi Nhật Bản công tác
  3. Visa đi Nhật Bản du lịch
  4. Visa đi Nhật Bản thăm thân
  5. Visa Nhật Bản làm việc
  6. Visa quá cảnh (transit) Nhật Bản
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Hàn Quốc | Visa Trung Quốc | Visa Đài Loan
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com