24HVISA - Dịch vụ làm visa đi New Zealand tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá New Zealand với những hòn đảo xinh đẹp với những phong cảnh như thiên đường cùng với hệ động thực vật vô cùng phong phú...?  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi New Zealand ngay nhé !

Visa New Zealand gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa New Zealand cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi New Zealand gồm những gì? 

Visa đi New Zealand công tác
1. Giấy tờ cá nhân:
  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4*6 nền trắng
  • Bản sao CMND
  • Bản sao hộ khẩu
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Tờ khai gia đình
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn
  • Giấy phép kinh doanh và thuế công ty
2. Giấy tờ công việc:
  • Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
  • Nếu là nhân viên
  • Bản sao hợp đồng
  • Quyết định cử đi công tác ghi rõ đơn vị nào chi trả chuyến đi
  • Bảng lương 3 tháng
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)
3. Mục đích chuyến đi:
  • Thư mời của đối tác tại New Zealand. Thư mời phải được viết trên giấy có tiêu đề của công ty, ghi rõ họ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư mời.
  • Bằng chứng là lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.
  • Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.
4. Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:
  • Đơn bảo lãnh điền đầy đủ thông tin - mẫu “Sponsorship Form” – (INZ 1025) của một công dân, người thường trú hoặc công ty/tổ chức tại New Zealand.
  • Thư xác nhận của cơ quan hoặc đối tác, ghi rõ sẽ thanh toán những chi phí nào của chuyến đi
  • Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền.
  • Bằng chứng về tiền lương quý vị được trả định kỳ .
  • Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi )
Visa đi New Zealand du lịch
1. Giấy tờ cá nhân:
  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4*6 nền trắng
  • Bản sao CMND
  • Bản sao hộ khẩu
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Tờ khai gia đình ( file đính kèm )
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn
2. Giấy tờ công việc:
  • Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
  • Nếu là nhân viên
  • Bản sao hợp đồng
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)
  • Nếu là sinh viên học sinh: có xác nhận học sinh, sinh viên ( trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..
3. Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:
  • Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)
Visa đi New Zealand thăm thân
Giấy tờ cá nhân:
  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4*6 nền trắng
  • Bản sao CMND
  • Bản sao hộ khẩu
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Tờ khai gia đình ( file đính kèm )
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn
Giấy tờ công việc:
- Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
- Nếu là nhân viên:
  • Bản sao hợp đồng
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng
- Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)
- Nếu là sinh viên học sinh: có xác nhận học sinh, sinh viên (trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
- Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..
Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:
  • Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)
Bằng chứng về chuyến đi:
  • Thư mời gốc
  • Thư bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)
  • Bản sao hộ chiếu (có công chứng) của người ở NZ
  • Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn. Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…
Trường hợp ở Newzealand  lâu:
  • Lý lịch Tư pháp số 2 (phải còn hạn dưới 6 tháng tính từ ngày được cấp). Nếu quý vị mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sống và làm việc ở nước ngoài vui lòng nộp Lý Lịch Tư Pháp số 1
  • Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 6 tháng dưới 1 năm, quý vị phải chụp hình phổi (mẫu đơn ChestX-ray Certificate INZ 1096)
  • Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 12 tháng: Khám sức khỏe tổng quát (mẫu đơn General Medical Certificate INZ 1007) 
Visa quá cảnh New Zealand

Visa quá cảnh New Zealand và những điều cần lưu ý:

Visa quá cảnh New Zealand có hiệu lực trong vòng 24 giờ và mọi hành khách cần phải có visa transit New Zealand khi quá cảnh tại đây trừ trường hợp:

  • Là công dân New Zealand hoặc có thị thực định cư New Zealand
  • Đến từ một nước được miễn thị thực nhập cảnh New Zealand
  • Quá cảnh New Zealand để đến Úc hoặc có thị thực vào Úc
  • Công dân của 1 nước năm trong danh sách được miễn thị thực quá cảnh
  • Người được Bộ trưởng Di trú ban hành chỉ dẫn đặc biệt cho miễn thị thực quá cảnh

Để xin visa quá cảnh sân bay, bạn cần có những giấy tờ gì?

- Đơn xin visa quá cảnh (24hvisa từ Vietnam Visa sẽ hỗ trợ điền đơn)

- Giấy tờ cá nhân:

  • Bản gốc hộ chiếu hoặc bản sao tất cả các trang có công chứng trong trường hợp bạn không thể nộp bản gốc ngay tại thời điểm nộp hồ sơ
  • Hai tấm hình thẻ mới nhất cho mỗi đương đơn

- Giấy tờ hỗ trợ:

  • Vé máy bay và lịch trình cụ thể đã được xác nhận
  • Thư giải thích mục đích chuyến đi đến điểm cuối

Lưu ý: Sở Di trú New Zealand có thể yêu cầu thêm những giấy tờ khác trong quá trình xem xét hồ sơ.

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi New Zealand được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa New Zealand ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở New Zealand để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch New Zealand tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán New Zealand: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa New Zealand cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi New Zealand tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam
  2. Thông tin cơ bản về New Zealand
  3. Visa đi New Zealand công tác
  4. Visa đi New Zealand du lịch
  5. Visa đi New Zealand thăm thân
  6. Visa quá cảnh New Zealand
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Australia (Úc)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com