Theo cục xuất nhập cảnh Nam Phi đối với công dân các nước Nam Phi và công dân nước ngoài có giấy phép nhập cư hợp pháp được miễn visa Nam Phi khi đến thămĐối với công dân các nước sau đây được miễn visa Nam Phi khi ở lại dưới 90 ngày bao gồm: Andorra, Canada, Argentina, Chile, Úc, Cộng Hòa Séc, Áo, Đan Mạch, Bỉ, Ecuador, Botswana, Phần Lan, Brazil, Pháp, Anh, Hy Lạp, Iceland, Tây Ban Nha, Ireland, St. Vincent, Israel, Grenadines, Ý, Thụy Điển, Jamaica, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Tanzania, Liechtenstein, Uruguay, Luxembourg, Mỹ, Malta, Venezuela, Monaco, Zimbabwe,Hà Lan, Singapore, New Zealand, Nauy, San Marino, Paraguay, Bồ Đào Nha.

Đối với công dân các nước của Antiqua, Cape Verde, Barbuda, Costa Rica, Banbados, Cyprus, Benin, Gabon, Bolivisa, Guyana, Hong Kong, Anh, Hungary, Malawi, Jordan, Malaysia, Hàn Quốc, Maldives, Lesotho, Mauritius, Macau, Mozambique, Namibia, Thái Lan, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Zambia, Ba lan, Seychelles, Swaziland, Slovakia.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ xin visa Nam Phi hãy gọi điện tới số 02363 749 202 để có thể được hướng dẫn làm visa Nam Phi

Visa quá cảnh qua Nam Phi: áp dụng cho tất cả các du khách muốn đi tiếp cuộc hành trình thông qua sân bay Johannesburg của Nam Phi đến một quốc gia thứ ba khác, quý vị không được rời khỏi khu vực quá cảnh quốc tế trong thời gian xác nhận vé máy bay.

Quy định về sức khỏe: bắt buộc phải tiêm chúng đối với bệnh sốt vàng nếu quý khách đến từ vùng có dịch bệnh, đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn tiêm chủng và một số bệnh khác cũng được khuyến cáo tiêm chủng như bệnh tả, bạch hầu, viên gan A, B, bệnh sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Lưu ý: bệnh sốt rét thường được phát hiện ở các khu vực các tỉnh Mpumalanga, công viên quốc gia Kruger, tỉnh phía bắc và đông bắc Kwazulu - Natal và nhánh sông Tugela, dịch bệnh phát triển cao nhất vào tháng 10.

Thời tiết ở Nam Phi: tỉnh Gauteng (khu vực Johannesburg) mùa hè nóng có mưa và lạnh vào mùa đông. KwaZulu / Natal (Durban Area) có mùa hè nóng và mùa đông ôn hòa. Cape Town ở tỉnh Western Cape có hầu hết lượng mưa trong mùa đông. Phần còn lại của đất nước, bao gồm cả phần còn lại của các tỉnh Cape có hầu hết lượng mưa trong mùa hè với các khu vực ven biển phía đông và phía nam có khuynh hướng ẩm ướt hơn. Bờ biển phía tây và Karoo là một vùng sa mạc bán.
Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi NAM PHI tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com