24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 

Khám phá đất nước với nền kinh tế, văn hóa phát triển và phổ biến nhất trên thế giới, luôn là ước mơ của nhiều người. Đến Mỹ tham quan Đại lộ danh vọng, Cầu Cổng Vàng, nhìn thấy biểu tượng của kinh đô điện ảnh Hollywood...  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Mỹ ngay nhé !

Visa Mỹ gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Mỹ cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Mỹ gồm những gì? 

Visa đi Mỹ công tác
  • 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Bảng câu hỏi
  • Thư mời của công ty tại Mỹ
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản chính)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính)
Visa đi Mỹ diện kết hôn

Các giấy tờ cần thiết:

  • Yêu cầu mang theo hộ chiếu, yêu cầu hộ chiếu bản chính còn thời hạn pháp lý.
  • Hoàn thành mẫu câu hỏi có ký tên trong đó (vui lòng liên hệ 24hvisa để lấy mẫu bản câu hỏi và đơn xin visa).
  • Mang theo tám tấm hình với kích thước là 5*5 mới chụp trong khoảng thời gian gần nhất trên nền trắng và trễ nhất là sáu tháng.
  • Mang theo sổ hộ khẩu bản sao để có thể tiến hành làm thủ tục.
  • Mang theo bản sao giấy chứng minh nhân dân.
  • Mang theo bản sao giấy khai sinh.
  • Đối với người đã lập gia đình hoặc đã ly hôn cần cung cấp thêm những giấy tờ có giá trị pháp lý liên quan.
  • Mang theo bản gốc lý lịch tư pháp số hai.
  • Mang theo bản gốc lý lịch nếu bạn đã từng đi nước ngoài khi bạn đi nước ngoài trên 3 tháng.
  • Cung cấp thông tin chứng minh tài chính của người bảo trợ có giá trị pháp lý.
  • Cung cấp bản scan các mặt hộ chiếu của người bảo lãnh.
  • Cần cung cấp thêm thông tin chứng minh mối quan hệ giữa hai người thông qua hình ảnh, thư từ giữa hai bên ...
Visa đi Mỹ du học
  • Bảng điểm và bằng cấp mà đương đơn được cấp trong quá trình học trước đây;
  • Điểm thi từ những kỳ thi chuẩn hoá do trường học yêu cầu, ví dụ như điểm TOEFL hoặc SAT
  • Bằng chứng về tài chính:

+  Hồ sơ thuế, sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động

+ Chứng minh rằng sinh viên, cha mẹ, hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian anh ta/cô ta học tập tại Hoa Kỳ

  • Nếu chồng/vợ và/hoặc con cái của sinh viên muốn xin thị thực đi cùng, những đối tượng này phải nộp thêm Giấy đăng ký kết hôn và/hoặc Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ.
  • Các sinh viên xin thị thực quay trở lại Hoa Kỳ để tiếp tục chương trình học phải trình Giấy nhập học (I-20) có hiệu lực và tất cả các bảng điểm được chứng thực từ các trường học mà sinh viên đã theo học ở Hoa Kỳ
Visa đi Mỹ du lịch

Để xin visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

1. 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Bảng câu hỏi

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
  • Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm
Visa đi Mỹ thăm thân

Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Mỹ thăm thân quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Bảng câu hỏi

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Giấy khai sinh nếu con đi cùng bố mẹ (hoặc bố mẹ chứng minh chi trả tài chính)

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

8. Người bảo lãnh:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

9. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (VAT ) nếu có bản chính
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch bản chính
  • Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Mỹ được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Mỹ ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Mỹ tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Mỹ: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Mỹ cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Mỹ tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Dịch vụ Visa Mỹ định cư
  2. Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam
  3. Đôi nét về đất nước Mỹ
  4. Quy định xin Visa Mỹ
  5. Visa đi Mỹ công tác
  6. Visa đi Mỹ diện kết hôn
  7. Visa đi Mỹ du học
  8. Visa đi Mỹ du lịch
  9. Visa đi Mỹ thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Cuba | Visa Mexico | Visa Chile
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com