Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Mozambique công dân của Malawi được ở lại Mozambique trong vòng 90 ngày, công dân của Mauritius, Nam Phi, Zambia, Zimbabwe được ở lại đây trong vòng 30 ngày mà không cần phải xin visa cần phải có giấy xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn và đủ chi phí chi trả cho chuyến đi.

Điều kiện thời tiết và khí hậu ở Mozabique: Những vùng đất thấp ven biển nóng cho hầu hết các năm và các cao nguyên và đồi thất ấm áp ngay cả trong mùa lạnh giữa tháng tư-tháng chín Có một mùa mưa duy nhất giữa tháng 12- tháng 3 là hơi dài ở phía bắc của đất nước. Nhiệt độ trên các bờ biển và ở một số vùng đất thấp có thể được khá nóng bức do độ ẩm cao trong mùa mưa.

Vị trí của Mozambique: Nam Phi
Giờ địa phương ở Mozambique: GMT + 2
Thủ đô của Mozambique: Maputo
Dân số của Mozambique: 21.600.000
Ngôn ngữ sử dụng ở Mozambique: Bồ Đào Nha, tiếng địa phương
Mã quay số cho Mozambique: 258
Các số khẩn cấp tại Mozambique: Cảnh sát: 119. cháy: 197/198. Xe cứu thương: 422002/428708/425031
Lái xe ở Mozambique: Lái xe là bên trái. Giấy phép lái xe quốc tế yêu cầu
Điện ở Mozambique: 220 / 240V AC 50Hz
Tiền tệ của Mozambique: Metical (MZM 1 = 100 centavos)
Ghi chú: MZM: có mệnh giá 20, 50, 100, 200, 500, 1000
Tiền xu: MZM: có mệnh giá 0,50, 1, 2, 5, 10
Thẻ tín dụng / Thanh toán: Du khách kiểm tra được chấp nhận. Thẻ tín dụng không được chấp nhận rộng rãi. USD & ZAR được chấp nhận rộng rãi

Sân bay tại Mozambique: Maputo Quốc tế (MPM).
Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi MOZAMBIQUE tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com