24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Mexico tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá bãi biển đẹp với cát trắng xóa, nước biển xanh biếc cùng với đó là những di tích lịch sử, công trình kiến trúc cổ đầy thu hút…Chính vì thế, Mexico trở thành địa điểm “phải đến một lần trong đời” đối với nhiều người. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Mexico ngay nhé !

Visa Mexico gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Mexico cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa du lịch Mexico gồm những gì? 

Visa đi Mexico công tác

Những giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Mexico bao gồm:

  • Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ (nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Thư mời từ Mexico ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
  • Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời.
  • Nếu khách hàng đi công tác cần quyết đinh cử đi công tác của cơ quan, giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan sở tại và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.
Visa đi Mexico du lịch

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Mexico du lịch:

  • Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ ( nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Tùy từng trường hợp, người xin visa có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
  • Thư mời đi du lịch (bên phía Mexico chuẩn bị) Hợp đồng du lịch ở Mexico
  • Chứng minh công việc :

            – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
            – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Mexico được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Mexico ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mexico để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Mexico tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Mexico
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Mexico: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Mexico cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Mexico cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi MEXICO tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam
  2. Đôi nét về đất nước Mexico
  3. Quy định xin Visa Mexico
  4. Visa đi Mexico công tác
  5. Visa đi Mexico du lịch
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Canada | Visa Mỹ | Visa Peru
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com