Để đến Libya gặp gỡ đối tác, mở rộng thị trường bạn cần xin được visa công tác Libya thành công. 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình này. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn hoàn thành các thủ tục xin visa Lybia công tác thuận lợi.

xin-visa-cong-tac-libya-24hvisa

Dịch vụ xin visa công tác Libya từ 24hvisa giúp bạn xin được visa một cách thuận lợi và dễ dàng. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết

Xin visa công tác Libya bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn + Sơ yếu lý lịch
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
  • Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên)

Lưu ý: Những giấy tờ liệt kê phía trên chỉ mang tính tham khảo vào có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp, đối tượng và thời điểm. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất vui lòng liên hệ với 24hvisa theo số 02363 749 202

Dịch vụ xin visa công tác Libya từ 24hvisa hỗ trợ tối đa cho quá trình xin visa của bạn.

24hvisa từ Vietnam Visa là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin visa đi các nước. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, chúng tôi đã tư vấn và giúp đỡ hàng trăm nghìn khách hàng xin được visa và hoàn thành hành trình của mình thuận lợi. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

24hvisa Đà Nẵng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu xin visa Libya công tác từ bạn, chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn, tìm hiểu về tình hình của bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. 24hvisa sẽ gửi đến bạn những giấy tờ được cập nhật mới nhất khi xin visa công tác Libya.

Chúng tôi sẽ đại diện bạn chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng giấy tờ, làm việc với cơ quan chức năng. Bạn chỉ cần có mặt trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc từ lãnh sự. Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ của bạn và thông báo kết quả ngay khi có.

Chúc bạn sớm có được visa công tác Libya và hoàn thành tốt công việc của mình
Xem thêm >> LDịch vụ àm VISA đi LIBYA tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com