24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Italia (Ý) tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Ý là thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa với nhiều thành phố nổi tiếng. Đến Ý du lịch, thưởng thức quang cảnh xinh đẹp, thơ mộng cùng nền ẩm thực xuất sắc đã là mơ ước của nhiều người. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Italia (Ý) ngay nhé !

Visa Italia (Ý) gồm những loại nào

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Italia (Ý) cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Italia (Ý) gồm những gì? 

Visa đi Ý (Italia) công tác

Dưới đây là những loại giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị để làm thủ tục xin visa Ý (Italia) công tác:

  • 2 ảnh 4x 6
  • Hộ chiếu còn có giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng (Hộ chiếu cũ -  nếu có)
  • Giấy phép cư trú/ giấy phép làm việc ở Việt Nam (đối với người nước ngoài)
  • Vé máy bay khi có visa phải là vé đã trả tiền
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương,
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty (dù nhân viên đi vẫn phải nộp):

       - Đối với những trường hợp đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm Công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh

      - Đối với những trường hợp đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng...

  • Thư mời của Công ty Italia (theo mẫu quy định) trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, Thư mời gửi kèm với bản copy Giấy phép Đăng ký hoạt động kinh doanh của Công ty Italia. Thư mời yêu cầu 2 bản: 1 copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 copy yêu cầu Công ty Italia mời fax hoặc e.mail trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Italia tại Hà Nội. 
  • Chứng minh khả năng tài chính cá nhân của người nộp hồ sơ (bản sao kê tài khoản 6 tháng cuối, sổ tiết kiệm, chứng nhận của ngân hàng, credit card, visa card).
  • Bảo hiểm du lịch
Visa đi Ý (Italia) du lịch

Những giấy tờ cần thiết bạn cần phải chuẩn bị trước khi đi làm thủ tục xin visa Ý (Italia) du lịch:

1. Hộ chiếu gốc (cuốn cũ và cuốn mới)

2. 2 hình 3.5*4.5 nền trắng

3. Đối với đương đơn không sử dụng hộ chiếu Việt Nam: 1 bản sao y công chứng giấy phép tạm trú và/ hoặc giấy phép lao động

4. 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu

5. 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân/ chứng tử...

6. Chứng minh khả năng tài chính (bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối, sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe hơi, Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà, Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có), credit card, visa card vv...)

7. Giấy tờ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Học sinh, sinh viên: Đơn xin xác nhận học sinh/ sinh viên từ trường (bản gốc, có mộc của cơ sở đào tạo), thư đồng ý cho phép nghỉ học trong thời gian đi du lịch (bản gốc, có mộc của cơ sở đào tạo)
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng và bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

* Đối với người lao động tự do hoặc không có việc làm: Chúng tôi vẫn chấp nhận hồ sơ của Quý vị mặc dù không có những giấy tờ kể trên. Trong trường hợp này, chúng tôi yêu cầu quý vị cung cấp một thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm của quý vị.

8. Bảo hiểm du lịch

Visa đi Ý (Italia) thăm thân
Sau đây là những giầy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa đi Ý (Italia) thăm thân:
1.  2 ảnh cỡ 4x6 
3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp
4. Bằng chứng về nơi ở tại Italia: Trong trường hợp có người mời từ Italia, yêu cầu thư mời. Thư mời này yêu cầu 2  bản: 1 bản fax hoặc e.mail trực tiếp từ trường bên Italia đến Phòng Visa Đại sứ quán Italia tại Hà Nội
5. Bảo lãnh ngân hàng: atto di fidejussione bancaria mở tại ngân hàng của Ý.
6. Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv...)
7. 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu
8. 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân/ chứng tử...
9. Chứng minh khả năng tài chính (bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối, sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe hơi, Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà, Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có), credit card, visa card vv...)
10. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ
11. Bảo hiểm du lịch 

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Italia (Ý) được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Italia (Ý) ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Italia (Ý) để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Italia (Ý) tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Italia (Ý)
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Italia (Ý): giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Italia (Ý) cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Italia (Ý) cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Italia (Ý) tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG
Thông tin hữu ích
  1. Đại sứ quán Italia (Ý) tại Việt Nam
  2. Đôi nét về đất nước Ý (Italia)
  3. Quy định xin Visa Ý (Italia)
  4. Visa đi Ý (Italia) công tác
  5. Visa đi Ý (Italia) du lịch
  6. Visa đi Ý (Italia) thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Hà Lan| Visa Nauy| Visa Nga
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com