24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Hy Lạp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hy Lạp là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới với đường bờ biển dài, nước biển trong xanh cùng những hòn đảo xinh đẹp như thiên đường. Không những thế, “đất nước của các vị thần” còn có một nền văn hóa đặc sắc, mang đậm tính huyền thoại và vì vậy cực kì thu hút. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Hy Lạp ngay nhé !

Visa Hy Lạp gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Hy Lạp cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa du lịch Hy Lạp gồm những gì? 

Visa đi Hy Lạp công tác

Xin visa công tác Hy Lạp cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy kết hôn/ly hôn/ chứng tử
  • Thư mời của công ty tại Hy Lạp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt nam
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Chứng minh tài chính (nếu có)
Visa đi Hy Lạp du lịch
Visa du lịch đến Hy Lạp cần những thủ tục gì?
1.    02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2.    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
4.    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
5.    Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)
6.    Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bảng chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
  • Sinh viên: Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ để đi du lịch, chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.
  • Người nghỉ hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ
Visa đi Hy Lạp thăm thân
Xin visa thăm thân Hy Lạp bạn sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
1.    02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2.    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang, sao y bản chính)
4.    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, sao y bảng chính)
5.    Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)
6.    Người bảo lãnh:
  • Thư mời theo mẫu của Tòa thị chính Hy Lạp
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
7.    Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này. 
  • Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Trẻ em 18 tuổi không có bố mẹ đi cùng cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố hoặc mẹ

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Hy Lạp được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Hy Lạp ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hy Lạp để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Hy Lạp tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Hy Lạp
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Hy Lạp: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Hy Lạp cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Hy Lạp cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Hy Lạp tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Hy Lạp
  3. Quy định xin Visa Hy Lạp
  4. Visa đi Hy Lạp công tác
  5. Visa đi Hy Lạp du lịch
  6. Visa đi Hy Lạp thăm thân
 
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Bulgaria | Visa Thổ Nhĩ Kỳ | Visa Đan Mạch


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com