24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 Hàn Quốc là quốc gia văn minh, hiện đại và rất thông minh trong cách quảng bá văn hóa của mình đến bạn bè thế giới. Cùng với đó, quốc gia này may mắn được thiên nhiên ban tặng những phong cảnh nên thơ tuyệt vời. Đó cũng là lí do Hàn Quốc trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc ngay nhé !

Visa Hàn Quốc gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Hàn Quốc cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Hàn Quốc gồm những gì? 

Visa đi Hàn Quốc du lịch

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch Việt Nam:

  •  2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  •  Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ), tài sản khác (nếu có)
  •  Chứng minh công việc:
- Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  tờ khai thuế  3  tháng  gần nhất (bản photo, sao y bản chính) 
- Nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch  (bản gốc), bảo hiểm xã hội (photo, sao y bản chính) (nếu có)
- Trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận đang học ở trường/ thẻ sinh viên (nếu đi kèm với ba/mẹ)

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch nước ngoài

  • 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND / tương đương 5000 USD (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và đem theo  bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ).
  • Thẻ tạm trú ( bản gốc)/ visa làm việc 1 năm
  • Chứng minh công việc:

-  Chủ  doanh  nghiệp: 

  • Giấy  phép  kinh  doanh (sao y công chứng)
  • Tờ khai thuế  3  tháng  gần  nhất (sao y công chứng)

-  Nhân viên:

  • Giấy phép lao động (work permit)
  • Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch

Visa đi Hàn Quốc công tác

*Các giấy tờ cần chuẩn bị đối với khách có quốc tịch Việt Nam gồm:

A   Phía Việt Nam:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4x6 nền trắng mới nhất
  • Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam – bản sao y mới nhất
  • Tờ khai thuế GTGT 1 tháng gần nhất – bản sao y mới nhất
  • Quyết định cử đi công tác – bản gốc có xác nhận của công ty
  • Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa đơn thanh toán,..
  • Giấy ủy quyền Vietnam Visa đi nộp và nhận kết quả (theo mẫu)

B  Phía Hàn Quốc:

  • Thư mời gốc 
  • Thư bảo lãnh gốc (trường hợp chưa từng đi Hàn Quốc, hoặc các nước Âu, Úc, Mỹ)
  • Giấy phép kinh doanh của công ty – bản mới nhất 
  • Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty – bản mới nhất
  • Giấy chứng nhận con dấu của công ty – bản mới nhất 
  • Lịch trình lưu trú

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho khách mang quốc tịch nước ngoài:

A   Phía Việt Nam:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4x6 nền trắng mới nhất
  • Giấy phép lao động (bản gốc)
  • Thẻ tạm trú (bản gốc)
  • Giấy phép kinh doanh của công ty VN – bản sao y mới nhất
  • Biên lai nộp thuế công ty trong 1 tháng gần nhất – bản sao y mới nhất
  • Thư đề cử nhân viên đi công tác – bản gốc có xác nhận của công ty
  • Giấy xác nhận nhân viên – bản gốc có xác nhận của công ty
  • Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa đơn thanh toán…
  • Thông tin cá nhân

B  Phía Hàn Quốc:

  • Thư mời gốc
  • Thư bảo lãnh gốc
  • Giấy phép kinh doanh của công ty – bản mới nhất
  • Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty – bản mới nhất
  • Giấy chứng nhận con dấu của công ty – bản mới nhất
  • Lịch trình lưu trú

Trung bình sau bảy ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận xử lý hồ sơ của các bạn sẽ có kết quả (không tính những ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại Sứ Quán, thứ bảy, chủ nhật). Nhưng nếu các bạn cần xin visa Hàn Quốc khẩn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý sớm.

Visa Hàn Quốc du học

24hvisa sẽ cung cấp đến bạn thủ tục của 3 diện visa du học phổ biến nhất:

  • Visa Du học Đại Học tự túc - học tiếng
  • Visa Du học Đại học/ Thạc sỹ/ Tiến sĩ có học bổng
  • Visa Du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam và Hàn Quốc

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Du học Đại Học tự túc và học tiếng bao gồm:

  • Giấy nhập học bản gốc có chữ kí của thí sinh
  • Bản sao đăng ký thành lập trường Hàn Quốc
  • Mẫu đăng kí thông tin của người xin cấp visa du học
  • Bằng Tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước kèm bản gốc
  • Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Đại Học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp Đại Học)
  • Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch tiếng Anh,
  • Bản điểm các học kỳ đã học bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước
  • Quyết định cử đi của trường bản tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh, bản sao Biên bản ghi nhớ giữa hai trường (Đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt ngiệp Đại Học)
  • Kế hoạch học tập
  • Bản tự giới thiệu về bản thân
  • Sơ yếu lí lịch bản tiếng Việt gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng
  • Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh – công chứng)
  • Sổ tiết kiệm 1 bản gốc và 1 bản sao, 1 bản xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp gấn nhất đến ngày nộp hồ sơ
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố/mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ kí (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  • Bản sao Chứng minh thư (không cần công chứng)

** Trong trường hợp người bảo lãnh tài chính là người khác, không phải bố mẹ của học sinh cần những hồ sơ sau:

  • Chứng minh quan hệ gia đình
  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Cam kết bảo lãnh tài chính
  • Bản sao chứng minh thư của người bảo lãnh tài chính
  • Xác nhận số dư gửi tiền và bản sao sổ tiết kiệm của người bảo lãnh tài chính

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du học Đại Học/ Thạc sỹ/ Tiến sỹ có học bổng:

  • Giấy nhập học bản gốc có chữ kí của thí sinh
  • Bản sao đăng ký thành lập trường của Hàn Quốc
  • Mẫu đăng kí thông tin của người xin cấp visa du học
  • Giấy xác nhận học bổng của trường (bản gố - theo mẫu và có đóng dấu của trường)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm cấp học cao nhất (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)
  • Bản sao Chứng minh thư (không cần công chứng)

**Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần mà phần học bổng lớn hơn 50% tổng chi phi và sinh hoạt phí thì phải chứng minh thêm về khả năng tài chính (sổ tiết kiệm), nghề nghiệp, thu nhập của bố mẹ/ bản thân hoặc của Giáo sư bảo lãnh)

Các giấy tờ hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của Giáo sư bảo lãnh gồm:

  • Giấy chứng nhận nghề nghiệp của Giáo sư do trường cấp
  • Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu cá nhân của giáo sư
  • Giấy chứng minh tài chính của giáo sư
  • Chứng minh quan hệ gia đình (giấy khai sinh và sổ hộ khẩu)

** Trong trường hợp học bổng nhỏ hơn 50% tổng chi phí học phí và sinh hoạt phí thì cần nộp hồ sơ theo visa du học tự túc

Xin visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc

  • Giấy nhập học bản gốc
  • Bản sao đăng ký thành lập của trường Hàn Quốc
  • Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học
  • Bản sao biên bản hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường
  • Quyết định cử đi của trường Việt Nam bản gốc tiếng Việt và bản dịch tiếng Anh/ Hàn không cần công chứng
  • Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc Giấy xác nhận đang là sinh viên của trường do trường ĐH cấp và đóng dấu (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước)
  • Bảng điểm các kỳ học đã học của trường ĐH (dịch tiếng Anh hoặc Hàn) có công chứng nhà nước
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu)
  • Chứng minh thư photo của người nộp hồ sơ

** Trường hợp học sinh phải chi trả hơn 50 ~ 100% tiền học phí và sinh hoạt phí trong quá trình trao đổi, học sinh sẽ phải nộp theo các giấy tờ chứng minh tài chính và Chứng minh nghề nghiệp của bố mẹ tương tự trường hợp xin visa du học tự túc (thời gian sổ tiết kiệm là tối thiểu 3 tháng, không cần quá 6 tháng). Nếu phần chi trả nhỏ hơn 50% tổng chi phí học phí và sinh hoạt phí, học sinh phải chứng minh khả năng tài chính lớn hơn khoản phải chi trả (thời gian sổ tiết kiệm không cần quá 6 tháng) và chứng minh nghề nghiệp của bố mẹ bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước

** Ngoài ra, nếu học sinh có bằng cấp THPT/ĐH được cấp ở nước ngoài thì học sinh cần xin dấu xác nhận Apostille hoặc dấu Xác nhận lãnh sự tại ĐSQ của nước đó tại Việt Nam

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Hàn Quốc được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Hàn Quốc ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới).

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Hàn Quốc cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam
  2. Đôi nét về đất nước Hàn Quốc
  3. Quy định xin Visa Hàn Quốc
  4. Visa đi Hàn Quốc du lịch
  5. Visa Hàn Quốc công tác
  6. Visa Hàn Quốc du học
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Nhật Bản | Visa Trung Quốc | Visa Singapore
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com