24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Hà Lan tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Lan không chỉ được thế giới biết đến là xứ sở của những bông hoa Tulip mà còn có nhiều điều cuốn hút khác như công viên nước Cuaracao với hệ thống động thực vật biển phong phú vô cùng đặc sắc. Hà Lan còn có những kênh đào bao quanh thành phố cổ nổi tiếng và những vùng quê yên bình với những chiếc cối xay gió khổng lồ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Hà Lan ngay nhé !

Visa Hà Lan gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Hà Lan cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Hà Lan gồm những gì? 

Visa đi Hà Lan công tác

Những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị và mang theo khi đi xin visa Hà Lan công tác:

  • Hộ chiếu gốc (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)
  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  • Hộ khẩu
  • Bảo hiểm
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty
  • Bản sao hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác nêu rõ mục đích chuyến đi và đơn vị nào chi trả, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
  • Chứng minh tài chính cá nhân (nếu có)
  • Bản gốc thư mời bên Hà Lan gửi về
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
visa đi hà lan du lịch
Những giấy tờ cần thiết bạn cần phải chuẩn bị và mang theo khi đi làm thủ tục xin visa Hà Lan du lịch:
1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ (nếu có), có gía trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực.
2. 02 ảnh 3.5 x 4.5
3. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng…
4. Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất,
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
  • Trường hợp nghỉ hưu cần có sổ hưu/ phiếu trả lương hưu.
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép
  • Đối với người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Nếu người xin thị thực là trẻ em: Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) cần có sự đồng ý văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình: Giấy khai sinh của người xin thị thực, Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ 
5. Bản sao sổ hộ khẩu
6. Bản sao đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận ly hôn (nếu có)
7. Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Hà Lan được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Hà Lan ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Lan để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Hà Lan tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Hà Lan: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Hà Lan cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Hà Lan tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Hà Lan
  3. Quy định xin Visa Hà Lan
  4. Visa đi Hà Lan công tác
  5. visa đi hà lan du lịch
  6.  
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Ba Lan | Visa Đức | Visa Bỉ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com