Việc xin visa đến Ghana công tác thường gặp khó khăn hơn bởi Đại sứ quán Ghana không có ở Việt Nam, những thủ tục về công tác lãnh sự sẽ được giải quyết tại Trung Quốc. Nhằm giảm bớt sự vất vả của bạn khi xin visa Ghana, 24hvisa trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ xin visa công tác Ghana uy tín và chất lượng với tỉ lệ thành công cao của công ty chúng tôi.

xin-visa-cong-tac-ghana-24hvisa

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Ghana. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết

Để xin visa công tác Ghana, bạn cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ cần có:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình 4 x 6
  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời từ ghana (bản scan)
  • Mặt hộ chiếu người mời
  • Giấy phép công ty mời
  • Xác nhận số dư >100tr

Thời gian xử lí hồ sơ: 30 ngày

Lưu ý: Hồ sơ xin visa đến Ghana có thể hay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự tùy theo từng thời điểm và đối tượng cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và gửi đến bạn danh sách giấy tờ chính xác tùy theo từng trường hợp ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn.

Dịch vụ xin visa công tác Ghana từ 24hvisa giúp bạn xin được visa một các thuận lợi và tỉ lệ thành công cao.

Đội ngũ nhân viên của 24hvisa được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng vì thề chúng tôi tỉ mẩn và luôn cố gắng hết sức để hồ sơ xin visa công tác Ghana của bạn sớm được duyệt khi đến với cơ quan lãnh sự.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa công tác Ghana từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được sử dụng dịch vụ

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và không còn lo lắng nhiều về thủ tục bởi chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đến bạn. 24hvisa sẽ đại diện bạn hoàn tất các thủ tục và làm việc với Đại sứ quán Ghana tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ dịch thuật hồ sơ, công chứng giấy tờ và ngay khi có kết quả sẽ thông báo đến bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hỗ trợ chúng minh tài chính…giúp quá trình xin visa và lưu trú của bạn tại Ghana được thuận lợi nhất.
Xem thêm >> Làm VISA đi GHANA <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com