24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Đan Mạch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đến Đan Mạch để ngắm nhìn những kỳ quan của tự nhiên và những công trình nhân tạo đặc sắc,... Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Đan Mạch ngay nhé !

Visa Đan Mạch gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Đan Mạch cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Đan Mạch gồm những gì? 

Visa đi Đan Mạch công tác

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Đan Mạch bao gồm: 

  • Hộ chiếu bản gốc mới và cũ
  • Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng
  • Chứng minh tài chính:
Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)
Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)
Nếu là nhân viên:

     - Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

     - Bảng lương 3 tháng

     - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu là chủ doanh nghiệp:

     - Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh

     - Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

Đã về hưu

      - Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng

Nếu là học sinh, sinh viên:

      - Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường

      - Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

+ Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương

+ Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi

+ Bản sao CMND của bố và mẹ

  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn
  • Bản sao bảo hiểm Schengen
  • Xác nhận độc thân, ly hôn, chứng tử
Visa đi Đan Mạch du lịch

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Đan Mạch:

  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn
  • Bản sao bảo hiểm Schengen
  • Xác nhận độc thân, ly hôn, chứng tử
Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)
Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)
Nếu là nhân viên:

     - Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

     - Bảng lương 3 tháng

     - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu là chủ doanh nghiệp:

     - Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh

     - Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

Đã về hưu

      - Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng

Nếu là học sinh, sinh viên:

      - Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường

      - Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

+ Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương

+ Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi

+ Bản sao CMND của bố và mẹ

  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn
  • Bản sao bảo hiểm Schengen
  • Xác nhận độc thân, ly hôn, chứng tử
Visa đi Đan Mạch thăm thân

Những giấy tờ cần đem theo khi đi xin visa Đan Mạch thăm thân gồm: 

  • Hộ chiếu bản gốc mới và cũ
  • Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng
  • Chứng minh tài chính:
Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)
Nếu là nhân viên:
- Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên
- Bảng lương 3 tháng
- Quyết định cử đi công tác
         Nếu là chủ doanh nghiệp đi hoặc không đi vẫn phải nộp
- Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh
- Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng
  • Thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị, hoặc sự kiện…khuyến khích dùng  mẫu thư mời online VU1
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty, giấy phép xuất nhập khẩu
  • Vé vào cửa hội chợ nếu có
  • Bản sao bảo hiểm Schengen

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Đan Mạch được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Đan Mạch ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đan Mạch để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Đan Mạch tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Đan Mạch
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Đan Mạch: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Đan Mạch cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Đan Mạch cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi ĐAN MẠCH tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Đan Mạch tại việt nam
  2. Đôi nét về quốc gia Đan Mạch
  3. Quy định xin Visa Đan Mạch
  4. Visa đi Đan Mạch công tác
  5. Visa đi Đan Mạch du lịch
  6. Visa đi Đan Mạch thăm thân
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com