24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Đài Loan tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 

Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác...  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Đài Loan ngay nhé !

Visa Đài Loan gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Đài Loan cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Visa đi Đài Loan công tác

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan bao gồm:

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND photo (sao y công chứng)
  • Giấy giới thiệu (đóng dấu, đại diện Vietnam Visa đi nộp)
  • Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc)

         Nếu là Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD photo sao y công chứng (3 tháng gần nhất)

         Nếu là Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
Phía Đài Loan: (bản sao)
  • Thư mời
  • Giấy phép ĐKKD
  • Mặt hộ chiếu người mời 

Thời gian: 7 ngày 

Visa đi Đài Loan du lịch

Những giấy tờ cơ bản bạn cần phải chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Đài Loan bao gồm:

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND photo
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có)
  • Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có)
  • Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc)

Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Đơn xin nghỉ phép

Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất
  • Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Giấy giới thiệu (để lấy kết quả)

Trường hợp trẻ em :

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng)
  • Giấy khai sinh (bản gốc)
  • Thẻ học sinh bản gốc (nếu đang đi học)

Thời gian: 7 ngày 

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Đài Loan được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Đài Loan ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đài Loan để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới).

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Đài Loan tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Đài Loan: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Đài Loan cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Đài Loan tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Đài Loan tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Đài Loan
  3. Quy định xin Visa Đài Loan
  4. Visa đi Đài Loan công tác
  5. Visa đi Đài Loan du lịch

Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Hong Kong | Visa Trung Quốc | Visa Macau
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com