Nếu bạn có đối tác làm ăn ở Chile và cần gặp họ để thảo luận về công việc, đưa ra các giải pháp phát triển cho doanh nghiệp hoặc cần đến đây tìm hiểu về thị trường…Hãy nhanh chóng liên hệ với 24hvisa để xin visa công tác Chile nhanh chóng. Sự am hiểu, tận tình, chuyên nghiệp của 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ giúp bạn có được visa để đến Chile công tác thành công nhất.

Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Chile

Việt Nam và Chile đặt mối quan hệ song phương từ những năm 1971. Hiện nay hai bên đã ký kết rất nhiều các Hiệp định, thỏa thuận nhằm hỗ trợ phát triển, đặc biệt là các thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực kinh tế như: năm 1993 ký kết Hiệp định Hợp tác Kinh tế - Thương mại; năm 1999 ký kết về việc Khuyến khích và Bảo hộ Đầu tư, năm 2004, ký kết Hợp tác Nghề cá; năm 2007 Chi-lê tuyên bố công nhận quy chế kinh tế thị trường cho Việt Nam, năm 2011 ký kết Hiệp định Thương mại tự do (FTA). Theo Hiệp định FTA, 90% hàng hóa của Việt Nam khi nhập khẩu vào Chile sẽ không phải chịu thuế. Đồng thời, đại diện nhà nước Chile, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chi-lê tại Việt Nam Fernando Urrutia cho biết, Chile sẽ tính thuế suất thấp với các sản phẩm Việt Nam muốn xuất khẩu sang quốc gia này. Đây là những tín hiệu vô cùng tốt đẹp cho các nhà đầu tư Việt Nam cũng như các doanh nghiệp đang có ý định hướng tới mảnh đất Chile màu mỡ.

visa-cong-tac-chile-24hvisa

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Chile. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết

Xin visa công tác Chile cần những giấy tờ gì?

Những giấy tờ cho bộ hồ sơ xin visa công tác Chile sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp của người xin visa. Hơn nữa, những giấy tờ này còn thường xuyên thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Chile. Chính vì thế, để biết chính xác trường hợp của mình cần những gì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với 24hvisa theo số 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc cụ thể.

Xin visa công tác Chile dễ dàng với dịch vụ của 24hvisa

Có những trường hợp đã phải đi lại nhiều lần mới có thể hoàn thành bộ hồ sơ hợp lệ, vì thế rất tốn kém và rất mất thời gian. Giờ đây việc xin visa công tác Chile đã đơn giản rất nhiều. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các Đại sứ quán của 24hvisa sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xin visa công tác Chile của 24hvisa.

24hvisa Đà Nẵng

24hvisa là dịch vụ xin visa tối ưu bởi chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các thủ tục cho bộ hồ sơ xin visa công tác Chile (trừ trường hợp cơ quan lãnh sự Chile bắt buộc sự có mặt của bạn). Chính vì thế, quá trình xin visa của bạn sẽ đơn giản và tiết kiệm công sức nhất. Không những thế mức độ thành công cũng sẽ cao hơn bởi chúng tôi đảm bảo phát huy tối đa năng lực giúp hồ sơ của bạn được hoàn chỉnh và thuyết phục nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm, dịch thuật, công chứng và đặt vé máy bay giúp quá trình chuẩn bị chuyến công tác Chile của quý khách được tiện lợi hơn.
Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi CHILE tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com