Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Chile công dân thuộc các nước sau đây không cần xin visa Chile khi đếnAlbania, Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Belize, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Canada, Colombia, Costa Rica, Croatia, Cộng Hòa Séc, Cyprus, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Ecuador, Estonia, Fiji, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Haiti, Holy See, Hà Lan, Honduras, Hong Kong, Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Italy, Jamaica, Nhật Bản, Hàn Quốc Nam, Latvia, Lichtenstein, Lithuania , Luxembourg, Macao, Macedonia, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Montenegro, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Peru, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, San Marino, Serbia, Singapore, Slovenia, Slovakia , Nam Phi, Tây Ban Nha, St Kitts & Nevis, St Lucia, St Vincent & Grenadines, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Tonga, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Uruguay, Mỹ và Venezuela.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Chile: Tiêm phòng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ các khu vực bị nhiễm bệnh và đi du lịch đến đảo Phục Sinh. Du khách tiêm chủng 3 hoặc nhiều lần mỗi năm, thời gian lưu trú hơn 3 tháng trong một khu vực nông thôn, có nguy cơ cao các nhóm ngành nghề lao động và du lịch bụi ở hơn 1 tháng khuyến khích có chích ngừa sau đây: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, TB, uốn ván và thương hàn.

Thời tiết và khí hậu ở Chile: Phía bắc của đất nước nằm trong sa mạc Atacama ven biển, một trong những khu vực khô hạn nhất trên thế giới, nhưng đáng ngạc nhiên khu vực này trải qua nhiều sương mù và mây mà giữ nhiệt độ trở nên quá cực đoan. Dãy Andes chạy dọc theo biên giới phía đông của Chile. Ở phía Bắc có khí hậu đặc trưng của vùng núi với không khí mỏng, nhẹ và mưa tuyết vĩnh cửu và băng trên đỉnh núi cao nhất, trong khi ở miền Nam Andes, mưa và tuyết rơi nặng và có thể xảy ra ở độ cao thấp hơn nhiều. Vùng đồng bằng trung tâm của Chile có ấm áp mùa hè, khô (Nov-Mar) và nhẹ, mùa đông ẩm ướt mà đôi khi bị ảnh hưởng bởi sương giá và tuyết. Phần phía nam của Chile có một mát mẻ, khí hậu ẩm thay đổi. Mùa hè mát mẻ và có nhiều mây và mùa đông, đặc biệt là ở miền Nam sâu, có thể rất lạnh.
Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi CHILE <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com