Là một trong những quốc gia có tiềm lực kinh tế mạnh nhất trên thế giới, Canada được xếp hạng cao trong bảng tổng kết về điểm đến của các nhà đầu tư lớn trên toàn cầu. Nếu bạn có đối tác làm ăn ở Canada và muốn đến đây bàn bạc công việc, tìm kiếm hướng phát triển, cơ hội kinh doanh...hãy nhanh chóng xin visa Canada công tác và thực hiện những dự định của mình. Bạn cần có visa đi công tác Canada thành công, xin bạn vui lòng liên hệ với 24hvisa theo hotline 02363 749 202 để được tiến hành làm thủ tục xin visa đi Canada công tác nhanh chóng.

Kinh tế Canada - Một số điều đáng lưu ý

Một trong những ngành mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế nước này đó là ngành dịch vụ, bên cạnh đó các ngành như chế biến gỗ, dầu mỏ...Công nghiệp chế tạo máy, chế tạo ô tô cũng đóng góp phần không nhỏ trong định hướng phát triển kinh tế. Nếu bạn có đối tác hợp tác làm ăn ở Canada, được họ mời tới đây để phục vụ cho mục đích công việc hãy liên hệ với 24hvisa để có thể sư dụng dịch vụ xin visa Canada chất lượng nhất, nhanh nhất. Với các chi nhánh được phủ khắc tỉnh thành lớn trong cả nước như Tp. HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Nội.. sẽ mang lại sự thuận tiện hơn cho quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi mà không phải đi xa.

visa-cong-tac-canada-1

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đi Canada công tác

Sau đây là những giầy tờ yêu cầu bạn phải mang theo để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Canada công tác:

 1. Bản sao CMND
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
 3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
 5. Giấy khai sinh (photo, sao y bảng chính)
 6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND… (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi và tất cả các tài chính liên quan
 7. Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.
 8. Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty 
 9. Sao kê tài khoản ngân hàng công ty mộc ngân hàng hoặc mộc công ty

     10. Phía Việt Nam:

 • Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của người xin visa nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí cho người xin visa.
 • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
 • Chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

Lưu ý: Thủ tục xin visa có thể thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh Canada vì vậy để tránh tình trang hồ sơ xin visa bị trả về hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 02363 749 202 để có thể biết chính xác tại thời điểm hiện tại cần phải chuẩn bị những gì mới có thể xin visa Canada.

Để có một chuyến công tác thành công mỹ mãn bạn hãy tham khảo thêm một số thông tin về văn hóa, con người Canada để thuận tiện hơn trong quá trình giao tiếp với người bản xứ hoặc đàm phán với đối tác làm ăn.

24hvisa Đà Nẵng

Những lý do nên sử dụng dịch vụ xin visa công tác Canada từ 24hvisa:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
 • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
 • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
 • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
 • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
 • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa uy tín, chất lượng và nhanh chóng giúp bạn xin được visa công tác Canada với tỉ lệ thành công lên đến 98%

24hvisa từ Vietnam Visa chúc bạn sớm có visa công tác Canada và hoàn thành tốt công việc của mình tại đây.
Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi CANADA tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com