24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Canada tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá Canada với những cảnh đẹp, những công trình kiến trúc, địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước lá phong... luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Canada ngay nhé !

Visa Canada gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Canada cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Canada gồm những gì? 

Visa đi Canada công tác

Sau đây là những giầy tờ yêu cầu bạn phải mang theo để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Canada công tác:

  • Bản sao CMND
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Giấy khai sinh (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND… (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi và tất cả các tài chính liên quan
  • Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty 
  • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty mộc ngân hàng hoặc mộc công ty

Phía Việt Nam:

  • Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của người xin visa nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí cho người xin visa.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
Visa đi Canada du lịch

Những giấy tờ quý vị nên chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Canada du lịch:

  1. CMND bản sao công chứng
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (photo, sao y bảng chính)
  5. Giấy khai sinh (photo, sao y bản chính)
  6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
  7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (photo, sao y bảng chính).
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).
  • Học sinh, sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên, hoặc xác nhận sinh viên và bằng chứng về tài chính của bố mẹ.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu đi 1 mình hoặc không đi cùng bố hoặc mẹ)
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
Visa đi Canada thăm thân

Để có visa đi Canada thăm người thân bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể làm thủ tục thuận lợi:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính:
  1. Giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe hơi, xe máy, cổ phiếu, cổ phần
  2. Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND trở lên… (xác nhận của ngân hàng)
Người mời:
  1. Thư mời bản gốc có xác nhận bên luật sư hoặc tòa thị chính bên Canada
  2. Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

     - Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.

     - Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.

    - Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.

    - Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.

    - Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:

         Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên hoặc xác nhận sinh viên và tài chính của bố mẹ và công việc
Nếu trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form
Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
  •  Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (thư từ, hình ảnh, giấy khai sinh...)
Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Canada được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.
Trong thời gian chờ đợi cấp visa Canada ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Canada để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)​

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Canada tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Canada
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Canada: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Canada cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Canada cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Canada tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Canada tại Việt Nam
  2. Đôi nét về đất nước Canada
  3. Quy định xin Visa Canada
  4. Visa đi Canada công tác
  5. Visa đi Canada du lịch
  6. Visa đi Canada thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Mỹ | Visa Peru | Visa Brazil
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com