24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bồ Đào Nha nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và những điểm du lịch thu hút nhất châu Âu. Sự thân thiện của người dân cũng như các chi phí sinh hoạt khá rẻ khiến cho quốc gia này càng trở thành một điểm du lịch “không thể không tới” của du khách.  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Bồ Đào Nha ngay nhé !

Visa Bồ Đào Nha gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Bồ Đào Nha cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Bồ Đào Nha gồm những gì? 

Visa đi Bồ Đào Nha công tác

Visa công tác Bồ Đào Nha và những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa: 

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên
  • Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời (HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan, và các giấy tờ tương tự…
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng…(công chứng)

Visa đi Bồ Đào Nha du lịch

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa du lịch Bồ Đào Nha:

  • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Người về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu
Học sinh, sinh viên: có giấy xác nhận của trường, đơn nghỉ phép
Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương, giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố mẹ

Visa đi Bồ Đào Nha thăm thân

Để tiến hành xin visa thăm thân Bồ Đào Nha, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

  • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng tử
  • Thư mời có xác nhận của tòa Thị chính
  • Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh...)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VND)… (bản sao, công chứng)
  • Người bảo lãnh:
- Thư mời
- Hộ chiếu scan
- Xác nhận công việc
- Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép
Học sinh, sinh viên: có giấy xác nhận của trường, đơn nghỉ phép
Người về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu...

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Bồ Đào Nha được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Bồ Đào Nha ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bồ Đào Nha để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Bồ Đào Nha tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Bồ Đào Nha
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Bồ Đào Nha: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Bồ Đào Nha cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Bồ Đào Nha cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Bồ Đào Nha tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Bồ Đào Nha tại Việt Nam
  2. Quy định xin Visa Bồ Đào Nha
  3. Thông tin cơ bản về đất nước Bồ Đào Nha
  4. Visa đi Bồ Đào Nha công tác
  5. Visa đi Bồ Đào Nha du lịch
  6. Visa đi Bồ Đào Nha thăm thân
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com