Úc là một đất nước với nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn cầu, môi trường sống ở Úc khá tốt...Đó là một trong ít những lí do khiến Úc trở thành một địa điểm thu hút khá nhiều học sinh, sinh viên đến đây học tập mỗi năm. Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang có ý định đến đây tiếp thu nền tri thức của nhân loại, bạn nên sớm tìm hiểu về thủ tục xin visa Úc du học

24hvisa là một công ty chuyên về visa, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình xin visa đi Úc cũng như các nước khác. Khi sử dụng dịch vụ xin visa du học Úc của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, sự am hiểu các thủ tục lãnh sự...của chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa du học Úc với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

xin-visa-du-hoc-uc-24hvisa

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa du học Úc uy tín, chất lượng với tỉ lệ thành công cao. Liên hệ với 24hvisa theo số 02363 749 202 để được tư vấn và hỗ trợ

24hvisa sẽ cung cấp đến bạn một số lưu ý về việc xin visa du học Úc: 

Theo thông tin từ cơ quan lãnh sự Úc, tất cả các đương đơn xin thị thực Du học đều phải đạt yêu cầu về sức khỏe của Úc. Việc khám sức khỏe và thủ tục tiếp theo liên quan đến việc xét duyệt sức khỏe để đi nhập cư có thể mất vài tuần. Để tránh bị chậm trễ, bạn có thể hoàn tất việc đi khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin thị thực bằng cách sử dụng dịch vụ My Health Declarations

My Health Declarations là dịch vụ cho phép bạn hoàn tất việc đi khám sức khỏe trước khi quý vị nộp đơn xin thị thực thông qua việc sử dụng hệ thống Sức khỏe điện tử (eMedical) của cơ quan lãnh sự Úc. 

 

Bạn phải cung cấp cho cơ quan lãnh sự Úc Mã số đi khám sức khỏe (Health Assessment Portal Identify Number - HAP ID) tại thời điểm nộp hồ sơ xin thị thực.

 

Tùy thuộc vào khóa học sẽ có những loại visa tương ứng. Thường thì bạn sẽ cần đạt những yêu cầu sau:

  • Thư xác nhận đăng ký khóa học
  • Đáp ứng những quy định dành cho Người Nhập Cảnh Tạm Thời Đúng Mục Đích
  • Đảm bảo tài chính cho cho học phí, sinh hoạt phí, di chuyển đến Úc
  • Đạt yêu cầu về trình độ Tiếng Anh
  • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp
  • Có Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế (OSHC) được chấp thuận

Hồ sơ xin visa du học Úc sẽ thay đổi nhiều tùy thuộc vào hồ sơ, khóa học và trường học bạn đăng kí. Chính vì vậy, để có được những thông tin chính xác nhất vui lòng liên hệ với 24hvisa theo số 02363 749 202, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể đến bạn

Dịch vụ xin visa du học Úc từ 24hvisa - Uy tín, chuyên nghiệp và tỉ lệ thành công cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với cơ quan lãnh sự Úc, thường xuyên cập nhật các tin tức về visa Úc nói chung và visa du học Úc nói riêng cùng với đó là sự am hiểu thủ tục, tận tâm, chuyên nghiệp...Vì vậy, 24hvisa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ xin visa du học Úc của chúng tôi. 

24hvisa Đà Nẵng

Sau khi tiếp nhận về nhu cầu xin visa du học Úc của bạn, nhân viên của 24hvisa sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể đến bạn, giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc đồng thời nắm rõ về tình trạng hồ sơ của bạn. Tiếp đó, tùy vào trường hợp của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi thông tin về những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa du học Úc, bạn sẽ dựa vào đó và cùng chúng tôi chuẩn bị hồ sơ cho việc xin visa.

24hvisa sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để hồ sơ của bạn được hợp lệ nhất, đồng thời hỗ trợ dịch thuật, công chứng cho hồ sơ của bạn. 24hvisa sẽ thay mặt bạn liên hệ với cơ quan lãnh sự để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, lịch hẹn phỏng vấn và chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết để quá trình phỏng vấn diễn ra suông sẻ nhất. 

24hvisa chúc bạn sớm xin visa du học Úc và thực hiện được ước mơ của mình!
Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi AUSTRALIA (ÚC) <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com