24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Australia (Úc) tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá Úc với  nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời, từ những cánh đồng nho trong buổi hoàng hôn làm cho mọi người say đắm đến những bãi biển trong xanh cùng với cát trắng mịn - nơi mà mọi người có thể tắm biển và thưởng thức rượu vang ngon tuyệt...  Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi  Australia (Úc) ngay nhé !

Visa Australia (Úc) gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Australia (Úc) cũng được phân loại dựa vào mục đích như: công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Australia (Úc) gồm những gì? 

Visa đi Úc công tác
Thông tin cá nhân
  • 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu
  • Tờ khai chi tiết thân nhân
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh nếu con đi cùng
  • Bản sao công chứng CMND ­
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, chứng tử
Bằng chứng về công việc
- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học (lãnh sự quán kiểm tra với trường )
- Nếu là nhân viên: 
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)
  • Quyết định cử đi công tác Úc bản gốc (nêu rõ lý do chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
  • Nếu tự chi trả, chứng minh tài chính của bản thân
- Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước
  • Sao kê ngân hàng công ty
  • Lịch trình cụ thể
- Nếu là người về hưu: sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu...
Bằng chứng về tài chính
  • Sao kê ngân hàng gần đây (3 tháng gần nhất)
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như nhà đất hoặc đất đai)
  • Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán
  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)
Bằng chứng về mục đích chuyến đi
  • Lịch trình chuyến công tác, ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan
  • Bản sao công chứng bằng cấp/chứng chỉ nghề
  • Thư mời công ty tại Úc (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác
  • Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ, thư từ,…
Visa đi Úc du học
  • Tùy thuộc vào khóa học sẽ có những loại visa tương ứng. Thường thì bạn sẽ cần đạt những yêu cầu sau:
  • Thư xác nhận đăng ký khóa học
  • Đáp ứng những quy định dành cho Người Nhập Cảnh Tạm Thời Đúng Mục Đích
  • Đảm bảo tài chính cho cho học phí, sinh hoạt phí, di chuyển đến Úc
  • Đạt yêu cầu về trình độ Tiếng Anh
  • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp
  • Có Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế (OSHC) được chấp thuận
Visa đi Úc du lịch
Thủ tục xin visa Úc du lịch gồm có những loại giấy tờ sau:
  • 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay) và bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)
  • Bản sao công chứng CMND
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân/ kết hôn/ li hôn
  • Bằng chứng về công việc
- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính
- Nếu là nhân viên: 
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty  hoặc sao kê lương ngân hàng
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc
- Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước
- Nếu là người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
Bằng chứng về tài chính
  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)
  • Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có)
  • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)
Visa Úc khám chữa bệnh
Đơn xin đi Úc với mục đích khám chữa bệnh (24hvisa hỗ trợ bạn điền đơn)
1. Thông tin về nhận diện:
  • 1 hình cỡ hộ chiếu không quá 6 tháng
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng trang hộ chiếu
  • Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân
  • Bản sao công chứng tất cả trang Sổ hộ khẩu hiện tại
  • Bằng chứng về hiện trạng hôn nhân
2. Thông tin liên quan đến việc chữa trị:
  • Chi tiết của bên đề nghị: Tên của bác sĩ hoặc cơ sở chữa trị bệnh, địa chỉ, số điện thoại, thư điện tử
  • Chi tết Tên và địa chỉ của bác sĩ hay cơ sở y tế tại Úc nơi chữa trị: tên của bác sĩ hoặc cơ sở chữa trị bệnh đề nghị, địa chỉ, số điện thoại, thư điện tử
  • Thư xác nhận do bác sĩ viết hoặc hẹn lịch khám
  • Nếu dịch vụ chữa trị được cung cấp bởi một bệnh viện/phòng khám tư nhân bởi một bác sĩ tư (bao gồm bác sĩ tư trong bệnh viện công), đương đơn cần cung cấp thư xác nhận từ bệnh viện, phòng khám hay bác sĩ tương ứng)
  • Nếu dịch vụ chữa trị được cung cấp bởi bệnh viện/phòng khám công ở Úc, đương đơn cần cung cấp một thư xác nhận của cơ quan lý y t tại Tiểu bang/ Lãnh thổ Úc
3. Đối với đương đơn ít hơn 18 tuổi
  • Nếu đương đơn ít hơn 18 tuổi và định đi Úc không có sự giám sát của một hay cả hai bố/ mẹ hay người có quyền giám hộ, làm ơn cung cấp các giấy tờ sau:
  • Mẫu đơn do bố mẹ hay người giám hộ hợp pháp kí tên
  • Bản gốc thư đồng ý cho đương đơn đi Úc
  • Quyết định của tòa án Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp
Visa Úc quá cảnh
Để có được visa visa quá cảnh Úc bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
  • Đơn xin thị thực quá cảnh (24hvisa hỗ trợ bạn điền đơn)
  • 1 tấm ảnh cỡ hộ chiếu chụp không quá 6 tháng
  • Tờ khai chi tiết về nhân thân (24hvisa cung cấp mẫu)
  • Hộ chiếu đã kí tên
  • Bản gốc các giấy tờ liên quan đến toàn bộ hành trình
  • Bản sao chi tiết chuyến đi cho thấy vé đã được xác nhận cho hành trình kế tiếp từ Úc đến nước thứ 3 trong vòng 72 tiếng từ khi đến Úc
  • Giấy tờ phù hợp (ví dụ: thị thực) để vào nước thứ 3
  • Nếu là thành viên của thủy thủ đoàn, vui lòng nộp thêm hợp đồng lao động hiện tại và xác nhận của thuyền trưởng
Visa Úc thăm thân
Thông tin cá nhân
  • 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Tờ khai chi tiết thân nhân
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay) và  bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)
  • Bản sao công chứng CMND ­
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu
Bằng chứng về công việc
- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học (lãnh sự quán kiểm tra với trường)
- Nếu là nhân viên: 
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước
- Nếu là người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
Bằng chứng về tài chính
  • Sao kê ngân hàng gần đây (3 tháng gần nhất)
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như nhà đất hoặc đất đai)
  • Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán
  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)
Bằng chứng về mục đích chuyến đi thăm thân nhân, bạn bè
  • Thư mời sang thăm Úc
  • Bằng chứng về mối quan hệ người mời, trong trường hợp người mời là người thân chứng minh bằng Bản sao công chứng Giấy khai sinh người đó.
  • Bản sao công chứng Hộ chiếu người mời
Lưu ý: Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi thì chứng minh công việc và tài chính người mời (xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng).
Trường hợp người xin visa dưới 18 tuổi, cần bổ sung:
  • Khi bố hoặc mẹ không đi cùng: Bản gốc thư đồng ý cho phép đi Úc do bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không đi cùng ký có xác nhận của
  • chính quyền địa phương (thư ghi rõ tên người đi Úc, tên bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp, người đi cùng)
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp
  • Nếu trường hợp sang thăm bệnh hoặc thăm người sanh cần có thêm giấy xác nhận của bác sỹ

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Australia (Úc) được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Australia (Úc)  ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Australia (Úc)  để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới).

24hvisa Đà Nẵng

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Australia (Úc) tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Australia (Úc)
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Australia (Úc): giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Australia (Úc) cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Australia (Úc) cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Australia (Úc) tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Australia (úc) tại Việt Nam
  2. Thông tin cơ bản về Australia
  3. Visa đi Úc công tác
  4. Visa đi Úc du học
  5. Visa đi Úc du lịch
  6. Visa Úc khám chữa bệnh
  7. Visa Úc quá cảnh
  8. Visa Úc thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa New Zealand
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com