24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Áo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá những ngọn núi trong trẻo và tươi mới, cảnh thôn dã thanh bình đem lại nhiều nét đẹp cho Áo, bên cạnh nhiều thành phố mang nhiều nét văn hóa đặc sắc và tinh tế, có các phòng trưng bày hiện đại đôi chút kỳ quặc cùng với kiến trúc ngoạn mục. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Áo ngay nhé !

Visa Áo gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Áo cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa du lịch Áo gồm những gì? 

Visa đi Áo công tác

Để có thể làm thủ tục xin visa Áo công tác, bạn cần có một số giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu (hộ chiếu cũ và mới )
  • Hai hình 3.5*4.5 nền trắng
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Thư mời bản gốc công ty bên Áo
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh của công ty mời
  • Bản sao giấy phép kinh doanh công ty, giấy chứng nhận đầu tư, thuế VAT 3 tháng công ty Việt Nam
  • Bản sao hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh tài chính của công ty
  • Chứng minh tài chính cá nhân nếu có (giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần...)
  • Bản sao giấy kết hôn, ly hôn
  • Bảo hiểm chuyến đi
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao cần có công hàm cục lãnh sự, bộ ngoại giao Việt Nam
Visa đi Áo du lịch

Để có thể làm thủ tục xin visa Áo du lịch bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu gốc cuốn cũ và mới
  • 2 hình 3.5*4.5 nền trắng
  • Bản sao sổ hộ khẩu nguyên cuốn
  • Bản sao giấy kết hôn, ly hôn
  • Chứng minh công việc:
Nhân viên: bản sao hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng
Chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, tờ khai thuế (VAT)
Sinh viên: giấy xác nhận học sinh, sinh viên
Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương
Bản sao giấy khai sinh của trẻ
Về hưu: có sổ về hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
  • Bảo hiểm du lịch
  • Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, bảng sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, hợp đồng cho thuê nhà đất...
Visa đi Áo thăm thân

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa thăm thân Áo:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký và hộ chiếu cũ nếu có
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VND)… (bản sao, công chứng)
  • Nếu có 1 người khác chi trả cần có giấy xác nhận chi trả tài chính và tài chính và công việc của người chi trả
  • Bản sao về hợp đồng mua bán xe hơi
  • Người bảo lãnh:
- Thư mời bản gốc có xác nhận của tòa thị chính bên Đức
- Hộ chiếu scan
- Xác nhận công việc
- Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  •      Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Về hưu: Thẻ về hưu hoặc quyết định về hưu hoặc lương hưu
Học sinh, sinh viên: Xác nhận sinh viên
Trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ cho đi có xác nhận của chính quyền địa phương và bản sao chứng minh nhân dân của người đó và bản sao giấy khai sinh 

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Áo được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Áo ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Áo để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Áo tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Áo
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Áo: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Áo cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Áo cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi ÁO tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán áo tại Việt Nam
  2. Đôi nét về Cộng Hòa Áo
  3. Quy định chung về xin Visa Áo
  4. Visa đi Áo công tác
  5. Visa đi Áo du lịch
  6. Visa đi Áo thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Anh | Visa Ba Lan | Visa Bỉ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com