24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Anh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá đất nước với những công trình kiến trúc bậc nhất trên thế giới, và những quang cảnh thiên hiên đẹp tuyệt vời, nơi người dân bản địa vô cùng thân thiện và hòa nhã. Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Anh ngay nhé !

Visa Anh gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Anh cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Anh gồm những gì? 

Visa đi Anh công tác

Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Anh công tác, bạn vui lòng chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Thư mời của công ty tại Anh, được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận người nộp đơn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi.
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh:
  1.       - Bằng chứng về các cuộc họp
  2.       - Trao đổi công việc qua email
  3.       - Các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính
Visa đi Anh du lịch

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục xin visa Anh du lịch:

1. 2 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

3. Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam, bản sao giấy phép lao động nếu là người nước ngoài (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng), sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  • Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường. Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung ba và mẹ cần có giấy đồng ý của ba hoặc mẹ cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương
  • Nếu về hưu: Bản sao quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
Visa đi Anh thăm thân
  • Để có visa đi Anh thăm người thân và bạn bè quý vị vui lòng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây để được làm hồ sơ xin visa:
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam - nếu  là người nước ngoài (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)
  • Người mời:
  1. Thư mời
  2. Bản sao hộ chiếu
  3. Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc; Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  1. Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  2. Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  3. Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường - Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
  4. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND
  5.  Người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
  •   Chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh...)

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Anh được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Anh ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Anh tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Anh
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Anh: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Anh cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Anh cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Anh tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Anh tại Việt Nam
  2. Visa đi Anh công tác
  3. Visa đi Anh công tác
  4. Visa đi Anh du lịch
  5. Visa đi Anh thăm thân
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Áo | Visa Ba Lan | Visa Bỉ
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com