Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Algeria thì công dân các nước sau đây không cần phải xin visa khi đến bao gồm: Libyan Arab Jamahiriya, Malaysia, Maldives, Mali, Mauritania, Maroc, Sahrawi, Seychelles, Tunisia và Yemen.

Visa quá cảnh Algerian: Thị thực quá cảnh Algeria được yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba bởi cùng chuyến bay trong vòng 24 giờ và không rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay, giữ vé máy bay, thị thực giấy tờ tùy thân và tiền.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Algerial: Tiêm phòng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch.

Điều kiện thời tiết và khí hậu Algeria: Vùng ven biển Địa Trung Hải và vùng núi phía bắc có khí hậu Địa Trung Hải điển hình với lượng mưa mùa đông. Phần còn lại của đất nước (ở phía nam của dãy núi Atlas Sahara) hầu như mưa quanh năm. Ở phía bắc nhất của lượng mưa giữa tháng năm đến tháng chín (mà có tuyết rơi ở độ cao hơn). Trong tháng năm-tháng chín thời tiết nóng trong khi phần còn lại của năm là thay đổi nhiều. Các dãy núi Atlas và Cao nguyên có khí hậu khắc nghiệt hơn với mùa hè nóng và mùa đông lạnh hơn. Đêm có thể trở nên rất lạnh. Lượng mưa thấp với các mùa ẩm ướt nhất là vào mùa xuân và mùa thu. Các khu vực sa mạc Sahara gần như không có mưa và nhiệt độ hàng ngày là cao, mặc dù trong suốt mùa đông, đêm có thể được lạnh.
Xem thêm >> Làm VISA đi ALGERIA tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com