Bạn hoặc cấp trên của bạn cần xin visa để đến Ai Cập công tác nhưng còn chưa rõ về thủ tục. Cần những giấy tờ gì, nộp hồ sơ xin visa ở đâu, vào lúc nào, các giấy tờ cần chuẩn bị ra sao…là những lo lắng thường gặp khi bắt đầu tìm hiểu về việc xin visa đến Ai Cập.

Nhằm hỗ trợ và giúp bạn có được visa Ai Cập công tác một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, 24hvisa từ Vietnam Visa trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ xin visa Ai Cập uy tín, chất lượng với tỉ lệ thành công cao. Sử dụng dịch vụ xin visa công tác Ai Cập của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn và thông tin chi tiết, từ đó quá trình xin visa đến Ai Cập công tác của bạn sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn.

xin-visa-cong-tac-ai-cap-24hvisa

Xin visa công tác Ai Cập cùng 24hvisa giúp bạn xin được visa một cách đơn giản với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết

Xin visa đến Ai Cập công tác cần những giấy tờ gì?

- 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

- Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

- Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên, cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất

- Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
  • Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)

- Bằng cấp/chứng chỉ nghề của người được cử đi công tác (bản sao)

- Thư mời của công ty tại Ai Cập (nêu rõ mục đích chuyến đi và lịch trình công tác)

- Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ…

Lưu ý: Những giấy tờ xin visa công tác Ai Cập nêu trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Ai Cập vào từng thời điểm khác nhau. Do đó, để có được thông tin chính xác và được cập nhật nhanh chóng nhất, vui lòng liên hệ với 24hvisa theo số 02363 749 202.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa công tác Ai Cập từ 24hvisa giúp bạn xin được visa Ai Cập một cách thuận lợi nhất.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Ai Cập từ 24hvisa, bạn sẽ không cần tốn thời gian tìm hiểu về những giấy tờ bởi nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách những giấy tờ cần thiết. Bạn cũng không cần tốn công sức đi lại nhiều lần để công chứng, dịch thuật, hợp pháp hóa các loại giấy tờ vì 24hvisa có đội ngũ nhân viên dịch thuật, chuẩn bị hồ sơ chuyên nghiệp phụ trách giúp bạn phần này. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan lãnh sự Ai Cập, bạn chỉ cần có mặt trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, quá trình xin visa Ai Cập du lịch của bạn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên 24hvisa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn sớm nhận được visa đến Ai Cập công tác và hoàn thành tốt công việc của mình tại đây.

Xem thêm >> thủ tục VISA đi Ai Cập <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com