24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Ai Cập tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Ai Cập với kim tự tháp, tượng nhân sư, những câu chuyện thần thoại nổi tiếng cùng nền văn hóa ấn tượng đã và đang thu hút một lượng lớn du khách mỗi năm. Đây là một quốc gia quyến rũ không kém bất cứ quốc gia châu Âu hay châu Mỹ, châu Á nào? Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Ai Cập ngay nhé !

Visa Ai Cập gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Ai Cập cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa du lịch Ai Cập gồm những gì? 

Visa đi Ai Cập công tác

Xin visa đến Ai Cập công tác cần những giấy tờ gì?

- 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

- Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

- Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên, cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất

- Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
  • Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)

- Bằng cấp/chứng chỉ nghề của người được cử đi công tác (bản sao)

- Thư mời của công ty tại Ai Cập (nêu rõ mục đích chuyến đi và lịch trình công tác)

- Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ…

Visa đi Ai Cập du lịch

Xin visa Ai Cập du lịch – Những giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa:

- 02 ảnh 4×6

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

- Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

- Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế, hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính, Hoặc Đơn xin nghỉ học (có đóng dấu của nhà trường)

- Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có)

- Chứng minh mục đích chuyến đi

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Ai Cập được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Ai Cập ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ai Cập để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Ai Cập tại 24hvisa

  • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Ai Cập
  • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Ai Cập: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Ai Cập cho Bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Ai Cập cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Ai Cập tại Đà Nẵng

  • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
  • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
  • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
  • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
  • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

  1. Đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam
  2. Quy định xin Visa Ai Cập
  3. Visa đi Ai Cập công tác
  4. Visa đi Ai Cập du lịch
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm:  Visa Maroc| Visa Libya| Visa Ghana
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com