Bước 1: Xin Công văn nhập cảnh làm việc/ lao động (Thư mời nhập cảnh làm việc/ lao động) tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thông qua cơ quan, tổ chức bảo lãnh người lao động vào làm việc, hợp tác kinh doanh.
Thủ tục xin Công văn nhập cảnh bao gồm:
  • Văn bản đề nghị cấp thị thực ( Mẫu NA2 )
  • Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức
  • Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức ( Mẫu NA16 )
  • Mặt hộ chiếu, ngày dự định nhập cảnh/ mặt vé máy bay.
  • Chương trình làm việc.
  • Một số giấy tờ khác nếu Cục Xuất Nhập Cảnh yêu cầu cung cấp bổ sung theo đặc thù của mỗi công ty và mỗi người dự định nhập cảnh.
Bước 2: Lấy công văn nhập cảnh, in bản sao đem đến Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Việt Nam. Nhận thị thực tại Đại sứ Quán hoặc Tổng lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại Cửa khẩu quốc tế.

LIÊN HỆ VỚI 24HVISADANANG 0236 3749 202 HOẶC 0905 020 811  ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ THỰC HIỆN THỦ TỤC MỘT CÁCH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan