Đối tượng: Dành cho người nước ngoài có dự định lưu trú tại Việt Nam nhiều hơn 3 tháng với mục đính thăm thân nhân, làm việc, đầu tư, hợp tác kinh doanh và các mục đích khác mà pháp luật Việt Nam quy định.

Trường hợp 1 : Thủ tục làm thẻ tạm trú theo nhân thân.



Hồ sơ cần cố:
Hộ chiếu gốc còn trên 6 tháng.
+ Visa rời ( nếu có).
+ Đăng kí tạm trú tại địa phương. (nếu có)
+ Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty.
+ 2 hình 3×4 ảnh nền trắng.
+ Giấy xác nhận nhân thân – dịch thuật công chứng.
+ Thẻ tạm trú cũ ( nếu có )
+ Passport gốc  và thẻ tạm trú gốc.

Trường hợp 2 : Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người có giấy phép lao động.



Với người có giấy phép lao động, cần :
+ Passport gốc còn trên 6 tháng.
+ Visa rời ( nếu có )
+ Đăng kí tạm trú tại địa phương (nếu có ).
+ Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty.
+ Tờ khai theo mẫu.
+ 2 hình 3×4 nền trắng.
+ Giấy phép lao động ( bản sao ).

Trường hợp 3 : Thủ tục xin thẻ tạm trú dạng đầu tư.


+ Passport gốc còn trên 6 tháng.
+ Visa rời (nếu có)
+ Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có).
+ Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty.
+ Tờ khai theo mẫu.
+ 2 hình 3×4 nền trắng.
+ Đối tượng được cấp thẻ tạm trú 3 năm:
+ Chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép đầu tư.
+ Trưởng văn phòng đại diện.             
+ Tổng giám đốc/ Giám đốc được ủy quyền đại diện theo pháp luật.

LIÊN HỆ VỚI 24HVISADANANG 0236 0749 202 HOẶC 0905 020 811 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ THỰC HIỆN THỦ TỤC MỘT CÁCH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan