Đối tượng: Dành cho người nước ngoài đang du lịch, thăm thân, làm việc, lao động, đầu tư, hợp tác kinh doanh tại Việt Nam muốn kéo dài thêm thời gian lưu trú.
Bước 1: Chuẩn bị :
  • Hộ chiếu gốc
  • Ảnh 4x6 nền trắng
  • Đăng kí tạm trú tại địa phương.
  • Điền thông tin vào mẫu đăng kí gia hạn visa
Bước 2: Nộp hồ sơ tại các cơ quan làm việc thuộc Cục/ Phòng quản lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam. Sau 7-10 ngày làm việc nhận kết quả.

LIÊN HỆ VỚI 24HVISADANANG 0236 3749 202 HOẶC 0905 020 811 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ THỰC HIỆN THỦ TỤC MỘT CÁCH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan