Tết đến xuân về, nếu bạn đang bối rối không biết làm thế nào để có thể xin Visa thăm thân tại đất nước Canada xinh đẹp thì đừng lo nữa nhé, vì giờ đây đã có 24H Visa giúp bạn rồi.

Visa thăm thân Canada là một trong những thế mạnh của 24h Visa. Hằng năm, đến khoảng thời gian này, rất nhiều hồ sơ xin Visa Canada được gửi đến cho 24h Visa thực hiện, nên bạn hãy tranh thủ chuẩn bị thủ tục hồ sơ để 24h Visa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Năm mới đang đến gần, sum họp gia đình là điều thiêng liêng, hãy để 24h Visa góp phần tạo nên sự thiêng liêng ấy cho các gia đình có người thân ở nơi đất khách quê người nhé!

Visa đi Canada thăm thân

 

Để có visa đi Canada thăm người thân bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể làm thủ tục thuận lợi:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe hơi, xe máy, cổ phiếu, cổ phần
  • Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND trở lên… (xác nhận của ngân hàng)
Người mời:
  1. Thư mời bản gốc có xác nhận bên luật sư hoặc tòa thị chính bên Canada
  2. Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

     - Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.

     - Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.

    - Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.

    - Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.

    - Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

  •        Chứng minh việc làm hoặc việc học:

       Chủ doanh nghiệpgiấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên hoặc xác nhận sinh viên và tài chính của bố mẹ và công việc
Nếu trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form
Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
  •  Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (thư từ, hình ảnh, giấy khai sinh...)
Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục làm visa đi Canada tại Đà Nẵng được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan