TUYỂN SINH TẬP HUẤN NGHỀ HƯỞNG LƯƠNG
 
-       Căn cứ giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư số 0106496821
-        Căn cứ giấy phép của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội số 6891/CN-SGD&ĐT
 
I.  NGÀNH NGHỀ

Chế biến thực phẩm và gia công kim loại, Công ty ALUIN-TECH ALUMINUM IN TECHNOLOGY, Seoul, Hàn Quốc

II.  SỐ LƯỢNG TUYỂN200 hồ sơ

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ YÊU CẦU

1. Nam/Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 38 tuổi.
2. Tốt nghiệp các ngành có bằng sơ cấp nghề trở lên hoặc tương đương
3. Hoặc đã làm việc trong ngành nghề có liên quan toàn thời gian tối thiểu là 12 tháng gần nhất vừa qua.
4. Có đủ sức khỏe để làm việc ở nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y Tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;
5. Có đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.
6. Có hộ khẩu thường trú và sinh sống tại Việt Nam.
7. Có trình độ năng lực tiếng Hàn Topik 1. (Nếu chưa có hoặc chưa đạt đủ trình độ sẽ được đào tạo).

 IV.  CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ VÀ LỘ TRÌNH DỰ KIẾN

  * Tại Việt Nam:
- Học tiếng Hàn tại Việt Nam đạt năng lực tiếng Hàn Topik 1 trở lên ( 2-4 tháng)    

  * Tại 
Hàn Quốc:
1. Đi làm tại nhà máy Công ty ALUIN-TECH ALUMINUM IN TECHNOLOGY, Seoul, Hàn Quốc
2. Thời gian làm việc: 5 năm
3. Lương cơ bản làm việc tại nhà máy 2.500usd  đến 3.000usd
 4. Thời gian làm việc 8 giờ/ngày, 1 tuần 48 giờ, được làm thêm, tăng ca.
5. Được công ty bố trí nơi ăn ở gần nơi làm việc.
6. Được công ty hỗ trợ vé máy bay 1 chiều về thăm gia đình theo chế độ.
7. Được đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm và lương hưu.
8. Được nghỉ chế độ theo quy định của pháp luật Hàn Quốc.

V.  THỦ TỤC  VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ( hồ sơ photo công chứng 3 bọ trên giấy A4, 1 mặt

1. 03 Bản sao có chứng thực Giấy CMND.
2. 03 Bản sao có chứng thực Sổ hộ khẩu;
3. 01 Bản sao có chứng thực Bằng cấp
4. 03 Bản trích lục khai sinh
5. Giấy khám sức khỏe của trung tâm y tế quận huyện, hoặc bệnh viện.
6. Hộ chiếu (Bản Gốc): lưu ý phải có dấu  đã đi 1 trong những nước Singapore (1 lần), Thái Lan (1 lần) hoặc ( Singapore, Malaysia, Indonesia)
7. 01 Lý lịch tư pháp mẫu số 2
8. 08 ảnh 4x6  (phông trắng), 08 ảnh 3x4  (phông trắng)
9. Sổ tiết kiệm 300 triệu đồng ( Công ty hỗ trợ)
10. Chứng minh tài chính ( Công ty hỗ trợ)
11. Sổ đỏ công chứng
 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan