Bạn đang vướng mắc hoặc gặp những trường hợp khó xin visa như:

- Bạn chưa từng đi nước ngoài, không hiểu thủ tục như thế nào

- Thương gia, kinh doanh hoặc làm ngành nghề tự do không có BHXH, BHYT.

- Muốn lên lịch đi Đài Loan tự túc du lịch hoặc thăm người thân nhưng không tự tin sẽ được cấp visa hay không 

- Không có thời gian đi lại, thủ tục rườm rà khó hiểu.

- Tỉ lệ thành công lên đến 98%

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Inbox hoặc Hotline 1900 2044 để được tư vấn cụ thể nhé!
Địa chỉ: Lầu 7, số 11B Hoà Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Visa Đài Loan gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Đài Loan cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Visa đi Đài Loan công tác

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan bao gồm:

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND photo (sao y công chứng)
  • Giấy giới thiệu (đóng dấu, đại diện Vietnam Visa đi nộp)
  • Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc)

         Nếu là Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD photo sao y công chứng (3 tháng gần nhất)

         Nếu là Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
Phía Đài Loan: (bản sao)
  • Thư mời
  • Giấy phép ĐKKD
  • Mặt hộ chiếu người mời 

Thời gian: 7 ngày 

Visa đi Đài Loan du lịch

Những giấy tờ cơ bản bạn cần phải chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Đài Loan bao gồm:

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND photo
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có)
  • Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có)
  • Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc)

Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Đơn xin nghỉ phép

Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất
  • Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Giấy giới thiệu (để lấy kết quả)

Trường hợp trẻ em :

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng)
  • Giấy khai sinh (bản gốc)
  • Thẻ học sinh bản gốc (nếu đang đi học)

Thời gian: 7 ngày 

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Đài Loan được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan