HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ  XỨ SỞ KIM CHI
SEOUL – NAMI – EVERLAND - RUNNING MAN SHOW – KHU TRƯỢT TUYẾT
Thời gian: 05 ngày 04 đêm
Giá tour: 10.990.000 vnđ/khách
Ngày khởi hành: 14 - 18/02/2017 (ĐÊM 29 TẾT)
Hãng bay dự kiến:
VJ5740 14/02 DAD-  ICN23:00 – 07:10
VJ5741 18/02 ICN - DAD 23:55 – 03:00
  •   NGAO DU TRÊN HÒN ĐẢO NAMI XINH ĐẸP
  •   TRẢI NGHIỆM NHỮNG KHOẢNH KHẮC VUI VẺ THỎA MÁI TẠI KHU VUI CHƠI EVERLAND
  •   CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP NÊN THƠ CỦA LÀNG NAMSAN
  •   SHOPPING TAI KHU CHỢ MYEONGDONG 
  •   THƯỞNG THỨC SHOW RUNNING MAN HẤP DẪN
  •   THAM GIA LỚP HỌC KIM CHI VÀ MẶC HANBOK THÚ VỊ
  •   KHÁM PHÁ KHU TRƯỢT TUYẾT NỔI TIẾNG TẠI HÀN QUỐC
Chào mừng quý khách cùng V-ONE TRAVEL trải nghiệm chuyến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 
ĐÊM 01
14/02/2018
ĐÀ NẴNG -  SEOUL                                       
Quý khách tập trung tại sân bay Đà Nẵng – Ga đi quốc tế , Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục check in đáp chuyến bayVJ5740 DAD -  IC23:00 – 07:10khởi hành đi Hàn Quốc. 
Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.                        
NGÀY 01
15/02/2018
SEOUL – EVER LAND                                                                ( Ăn sáng, trưa, tối)
Đến sân bay Incheon. Làm thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc.
Xe và hướng dẫn địa phương đón & đưa đoàn dùng điểm tâm sáng tại Nhà hàng địa phương.
Khởi hành về Trung tâm Seoul, tham quan:
Cung điện Kyeongbok(Cảnh Phúc Cung) – cung điện hoàng gia nằm ở phía bắc của thủ đô Seoul, được xây dựng vào năm 1395 dưới triều vua Taejo thuộc triều đại Joseon.
Viện bảo tàngtruyền thống dân gian Quốc Gia Triều Tiên – Nơi lưu giữ và bảo tồn các di sản văn hóa của Triều Tiên với trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ, tôn giáo, cách bài trí nhà cửa và các đồ vật trong gia đình Triều Tiên truyền thống.
Blue House(Phủ Tổng Thống Hàn Quốc hay còn gọi là Nhà Xanh) – tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Đây là nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc. Nhà Xanh được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với kiến trức truyền thống Hàn Quốc kết hợp yếu tố hiện đại. (chụp hình bên ngoài)
Ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.
 Đến Công viên giải trí liên hợp Everland- nổi tiếng với nhiều trò chơi & các màn trình diễn hấp dẫn. Một trong mười công viên lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn thú hoang dã Safari, Quý khách sẽ thả mình vui chơi trong những vườn hoa sặc sỡ, cùng tham gia diễu hành với đoàn vũ công của công viên. Quý khách tự do vui chơi tại đây.
Ăn tối tại Nhà hàng. Nghỉ đên tại Khách sạn ở Seoul.
NGÀY 02 
16/02/2018
ĐẢO NAMI – TRƯỢT TUYẾT                                               (  (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng:
Dùng Buffet sáng tại khách sạn.
Đoàn tham quan đảo Nami -bối cảnh quay bộ phim truyền hình nổi tiếng” Bản tình ca mùa đông”.
Về lại trung tâm, Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng địa phương.
Sau đó đến Khu tượt tuyết. Quý khách được trải nghiệm cảm giác “trượt tuyết” (không bao gồm phí thuê dụng cụ trượt tuyết)
Ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Quý khách tự do khám phá Seoul về đêm.
NGÀY 03
17/02/2018
KHÁM PHÁ  SEOUL (Ăn sáng, trưa,tối)
 
Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn. Sau đó tham quan:
Trung tâm Mỹ Phẩm Hàn Quốc & Nhân sâm chính phủ.
Ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.
Trải nghiệm mặc Hanbok tham gia lớp học làm Kim Chi.
Tháp Namsan: đó là một không gian khác tràn đầy hơi thở của tình yêu với những hàng rào và cây phủ đầy những chiếc khóa bao quanh tầng dưới cùng của tòa tháp. (Không gồm phí lên đỉnh tháp)
Siêu Thị miễn thuế
Đoàn dùng cơm tối & nghỉ đêm tại Seoul.
NGÀY 04 
18/02/2018
INCHEON – ĐÀ NẴNG                                               (Ăn sáng, trưa, tối )
Đoàn dùng điểm tâm sáng, trả phòng khách sạn.
Sau đó tham quan:
Thăm quan Cửa hàng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc
Trung tâm sâm tươi & linh chi
Suối Cheongaecheon: con suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đô Seoul.
Quảng trường Gwanghwamun: chính quyền Seoul quy hoạch nơi này thành điểm nhấn chính cho thành phố, giống như đại lộ Champ-Élysées ở Paris hay quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Quảng trường Gwanghwamun tọa lạc trên mảnh đất rộng 34, dài 557m với các công trình đa dạng như đài phun nước, thảm hoa, cây xanh ... Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Seoul.
Ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.
Trải nghiệm Show Running Man Experience Hall
Dạo phố đi bộ Myeongdong
Mua sắm tại cửa hàng tổng hợp tại đây quý khách có thể tìm thấy những món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè.
Đến giờ hẹn, đoàn ra sân bay Incheon, đáp chuyến bay
ICN - DAD 23:55 – 03:00trở về lại Đà Nẵng.
Về đến sân bay Đà Nẵng. Làm thủ tục hải quan, lấy hành lý
Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý hành khách trên các chuyến đi sau – Kết thúc chương trình.
 
GIÁ TOUR ÁP DỤNG KHỞI HÀNH TẠI ĐÀ NẴNG
Giá bán 10.900.000 vnđ/khách Phụ thu phòng đơn/ khách
50 usd/night/pax
Giá trẻ em
 
 
(% giá tour)
Dưới 02 tuổi



3,815,000 VNĐ
Từ 02- dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng)
9,265,000 VNĐ


 
Từ 02- dưới 12 tuổi (có chế độ giường riêng)
100% Giá Tour
       
 BAO GỒM :
-             Vé máy bay khứ hồi(DAD-SEOUL-DAD) – VIETJET AIR
-             Hành lý xách tay + Ký gửi theo quy định của Hãng bay. (07kg xách tay + 15kg ký gửi)
-             Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến. (Theo quy định bảo hiểm Việt Nam)
-             Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước(có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé)
-             Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế 3* (2 hoặc 3 người/phòng)
-             Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
-            Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày
-            Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn.)
-             Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
-             Vé tham quan như chương trình
-             Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
v KHÔNG BAO GỒM:
-             Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
-             Phí thuê dụng cụ trượt tuyết
-             Phụ thu phòng đơn (nếu có) 50 USD/night.
-             Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: 6 USD/ngày/người.
-             Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài
-             Phí tham quan ngoài chương trình tour.
 
GIÁ TOUR TRẺ EM:
 Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 35% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn
v ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:
Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour.
Trước 30/12/2018: Thanh toán tổng số tiền còn lại.
v ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY TOUR:
-             Hủy tour sau khi đăng ký  phí phạt  50% tổng giá tour trong chương trình.
-            Hủy tour trước  01/01/2018 phí phạt = 80% tổng giá tour chương trình. (Tính theo ngày làm việc)
-            Hủy tour trong trước 16/01/2018 phí phạt = 100 % tổng giá tour chương trình. (Tính theo ngày làm việc)
-             Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình. (Tính theo ngày làm việc)
-            Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
-            Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
-            Đối với những khách đã có visa mà hủy tour mức phí phạt 100% tổng giá tour và công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa) hoặc đóng dấu hủy visa.
-            Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ/khách.
(Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa;…)
v LƯU Ý:
-            Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân,  công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
-            Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn... Nếu khách tự ý tách đoàn vì bất cứ lý do nào, khách phải chịu khoàn phụ thu bắt buộc từ 120 – 150 USD/khách/ngày.
-            Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
-            Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
-            (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
-            Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn.
-            Hướng dẫn viên của công ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt chuyến đi.
-            Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
-            Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
-            Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
-            Ngày khởi hành có thể dời lại ít nhất 1 tuần do phụ thuộc vào kết quả visa của Lãnh Sự Quán.
-            Công ty  xin không chiụ trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối nhập cảnh lãnh thổ Hàn Quốc.
-            Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
-            Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho V-ONE khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
 
**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồ thường những thiệt hại phát sinh**.
THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC
1.      Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng)
2.      02 ảnh 3.5x4.5cm, phông nền trắng
3.      01 bản sao CMND
4.     Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
-          Photo 02 mặt sổ tiết kiệm có số tiền 5,000USD/khách gửi trên 1 tháng
-          Xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng (giới hạn trong vòng 02 tuần)
Ghi chú:
-          Trong trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi được trên 1 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kì hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc copy 02 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ
-          Miễn chứng minh tài chính đối với các đối tượng sau:
·         Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham
·         Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, công chức nhà nước.
·         Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
·         Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định
·         Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao (ví dụ: Bác sĩ, …)
·         Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng
·         Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
·         Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
·         Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD
5.     Giấy tờ Chứng minh nghề nghiệp
-          Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (đối với viên chức nhà nước)
-          Sao kê 03 tháng tài khoản tiền lương gần nhất hoặc xác nhận mức lương/bảng lương có dấu của công ty
-          Đơn xin nghỉ phép đi du lịch – bản gốc có dấu đỏ của công ty
Ghi chú:
-          Trường hợp người nộp hồ sơ là chủ doanh nghiệp: Nộp kèm giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận công chứng tại địa phương, sao kê tài khoản công ty và xác nhận thuế công ty trong 3 tháng gần nhất
-          Trường hợp là cán bộ đã nghỉ hưu: Nộp quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu/thẻ hưu trí có xác nhận công chứng tại địa phương
-          Trường hợp là nội trợ hoặc thất nghiệp: Nộp xác nhận nội trợ/thất nghiệp hoặc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phuong
-          Trường hợp là học sinh, sinh viên: Nộp xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, photo thẻ học sinh/sinh viên và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo: Thư bảo lãnh của bố mẹ, photo CMT của người bảo lanh, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh
Lưu ý
1.      Thời gian trả kết quả: 08-15 ngày làm việc
2.      Thời hạn visa: 3 tháng, thời gian lưu trú tại Hàn Quốc: tối đa 30 ngày
3.      Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Lãnh sự sẽ yêu cầu phỏng vấn hoặc bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết
4.      Trường hợp các thanh viên gia đình đi du lịch cùng nhau cần có các giấy tờ chứng minh quan hệ (Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn) có xác nhận công chứng địa phươn

5.      Hồ sơ chỉ áp dụng đối với Hộ chiếu có nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG CỦA KHÁCH ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC
 
1.       THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ nơi đang cư trú: ..................................................................................................................................
Địa chỉ khác nếu có: .......................................................................................................................................
Di động: ..............................................................       Điện thoại nhà: ...........................................................
Email: .................................................................
Thông tin người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp:
Họ tên: ....................................................................... Quốc gia đang cư trú: ................................................
Điện thoại liên hệ: ...............................................  Mối quan hệ với bạn: ¨ Bố/Mẹ   ¨ Vợ/Chồng  ¨ Khác
2.       TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN
¨ Đã kết hôn               ¨ Li dị/Li thân               ¨ Góa vợ/chồng                ¨ Độc thân
Nếu Quý khách đã kết hôn xin vui lòng cung cấp các thông tin sau :
Họ tên vợ/chồng :………………………………… Ngày sinh :………………… Quốc tịch : ……………..
Điện thoại liên hệ : ……………………………….
3.       TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN
Bằng cấp cao nhất của bạn đã hoàn thành là gì :
¨ Thạc sĩ/Tiến sĩ                    ¨ Cử nhân                     ¨ Trung học                       ¨ Khác
Thông tin tên trường: ………………………………………………………………………………………..
Địa chỉ trường (Thành phố/Tỉnh/Quốc gia): ………………………………………………………………...
4.       NGHỀ NGHIỆP/CÔNG VIỆC
¨ Doanh nhân/Chủ doanh nghiệp ¨ Kinh doanh hộ cá thể ¨ Nhân viên công ty
¨ Công chức nhà nước ¨ Học sinh/Sinh viên ¨ Hưu trí
¨ Lao động tự do ¨ Khác  
Nếu là Khác xin Quý khách vui lòng ghi rõ: .................................................................................................
Thông tin chi tiết công việc:
Tên công ty/tổ chức/trường học: ....................................................................................................................
Chức vụ: .......................................................................
Địa chỉ công ty/tổ chức/trường học: ...............................................................................................................
Điện thoại công ty/tổ chức/trường học: ......................................................................
5.       THÔNG TIN TÀI TRỢ
        Bạn có được ai đồng ý chi trả chi phí xin visa không?   ¨ Không  ¨
Nếu có xin vui lòng cung cấp các thông tin sau:
        Tên của người tài trợ (Người Hàn Quốc/Người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc/Công ty/Hoặc Tổ chức):
        ..........................................................................................................................................................................
       Ngày sinh/Số Đăng kí kinh doanh: ...................................................................................................................
       Mối quan hệ với bạn: ........................................................................................................................................
       Địa chỉ: .............................................................................................................................................................
       Điện thoại: ......................................................................
6.       THÔNG TIN KHÁC
8.1 Bạn đã từng đi du lịch tới Hàn Quốc lần nào trong 5 năm gần đây chưa: ¨ Không    ¨
Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:
Số lần đã nhập cảnh vào Hàn Quốc  
Lý do nhập cảnh tới Hàn Quốc ¨ Du lịch      ¨ Công tác/Thương mại  ¨ Khác
Nếu là Khác vui lòng ghi rõ thông tin  
Ngày ..........................................  tháng .......  năm 201...
    (Người đi ký và ghi rõ họ tên)
 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan