Nếu có cơ hội một lần đến Phượng Hoàng Cổ Trấn thì đúng là sung sướng không gì bằng!. Phượng Hoàng Cổ Trấn đi mùa nào cũng có nét đặc sắc riêng, nếu từ tháng 5 - tháng 11 khí hậu mùa thu mát mẻ, thì thời điểm cuối đông chớm xuân vẫn còn một chút tuyết rơi se lạnh. Cảnh đẹp dã man cả nhà ạ, chỉ cần giơ máy ảnh lên dù ở bất cứ góc nào đi chăng nữa cũng đủ có nguyên một album "để đời".
Niềm hạnh phúc của một con tim ưa chuộng những chuyến xê dịch là tìm được một điểm đến mà, mình và thiên nhiên có thể hòa lại làm một. Phượng Hoàng cổ trấn sẽ là một địa điểm như vậy. Khi mà qua những bức ảnh ngập tràn tuyết trắng nơi Phượng Hoàng cổ trấn, bạn sẽ phải nhìn nhận Trung Quốc dưới một cái nhìn khác, không phải là một nơi đông dân, ùn tắc và mịt mù khói bụi mà là một nơi, thiên nhiên và con người hòa làm một trong cái yên bình cổ trấn ấy.
Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa nào cũng mang một dáng vẻ riêng nhưng có lẽ vào mùa đông, khi tiết trời đã rời xa sự hoan hỉ, náo nhiệt và sắc màu đời thường để trở về an yên và ảm đạm, khi con người không còn chạy đua với thời gian mà đã dần nhẹ hơn và chậm hơn, thưởng thức hơi thở mùa đông Phượng Hoàng. Hãy để 24H Visa giúp bạn ngắm được cảnh đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhé!
24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...

Visa Trung Quốc du lịch

Thời hạn visa du lịch Trung Quốc: 3 tháng 1 lần, lưu trú: 15 ngày
  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình 4 x 6
  • Bản sao CMND photo
  • Giấy xác nhận việc làm/ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Trung Quốc được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan