Không chỉ ở Maldives còn có rất nhiều bãi biển phát sáng xanh kỳ ảo trong đêm ví dụ như biển tại vịnh Preservation ở bang Tasmania, Australia. Tuy vậy hiện tượng này mới chỉ được bắt gặp rất ít lần tại đây, nên thật may mắn khi có ai đó đang đi du lịch hoặc đi chơi trong thời điểm đó ấy nhỉ? Các bạn có muốn nhìn thấy hiện tượng vô cùng kì thú này không? Hãy để 24h Visa giupsbanj thực hiện ước mơ này nhé!

24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Australia tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Visa đi Úc du lịch

Thủ tục xin visa Úc du lịch gồm có những loại giấy tờ sau:
  • 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay) và bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)
  • Bản sao công chứng CMND
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân/ kết hôn/ li hôn
  • Bằng chứng về công việc
- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính
- Nếu là nhân viên: 
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty  hoặc sao kê lương ngân hàng
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc
- Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước
- Nếu là người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
Bằng chứng về tài chính

 

  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)
  • Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có)
  • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan