Pan-American dài khoảng 48.000 km, vắt qua đỉnh tử thần, điểm cao nhất ở Trung Mỹ và sở hữu đoạn đầu tiên được đưa vào danh sách những con đường nguy hiểm nhất thế giới.

Do đó Pan-America chạy qua nhiều vùng khí hậu với cảnh quan đa dạng bao gồm đài nguyên (hay đồng rêu), núi, thảo nguyên, sa mạc khô cằn hay rừng rậm nhiệt đới.

Đường cao tốc cô độc nhất nước Mỹ. Khu rừng biển báo nằm bên cao tốc Alaska
Theo sách kỷ lục Guinness, Pan-American là đường cao tốc dài nhất thế giới, tuy nhiên không dễ dàng để lái xe dọc tuyến đường này do bị ngắt quãng bởi rừng nhiệt đới Darien Gap dài 100 km giữa Trung và Nam Mỹ.
Trên thực tế, Pan-American là một hệ thống đường chạy qua 14 nước bao gồm: Mỹ, Canada, Mexico, Guatemala, El Salvador, Honduras, Nicaragua, Costa Rica, Panama, Colombia, Ecuador, Peru, Chile và Argentina.
Xin visa du lịch không quá khó nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện hay đủ thời gian và sự kiên nhẫn để xin visa đâu nhé! Nhưng bạn hãy yên tâm vì 24h Visa luôn sẵn sàng giúp bạn xin visa du lịch nhanh gọn - chi phí tiết kiệm nhất.

24h Visa tự hào là địa chỉ làm visa ở Đà Nẵng đáng tin cậy, đem đến dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng, niềm vui có visa của khách chính là động lực để 24h Visa càng cố gắng giải quyết được nhiều trường hợp khó hơn nữa.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan